Trang phục và đồng phục bảo hộ dành cho mùa lạnh

0
600

Khi mùa đông đến, điều cực kỳ quan trọng là nhận ra những rủi ro và nguy hiểm đi kèm với việc làm việc bên ngoài trong khí hậu lạnh. Không khí lạnh, nước và tuyết không chỉ thu hút nhiệt từ cơ thể, thời tiết lạnh cũng làm cho cơ thể phải làm việc nhiều hơn để duy trì nhiệt độ. Không hiểu hoặc chuẩn bị cho những mối nguy hiểm mùa đông có thể gây ra những rủi ro lớn cho những người có công ăn việc làm ở ngoài trời.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo khoác

Với kế hoạch và đào tạo phù hợp, người quản lý có thể giúp giữ cho công nhân ngoài trời của họ an toàn trong mùa đông. Lập kế hoạch cho công việc thời tiết lạnh, mặc quần áo thích hợp, và nhận thức cơ thể bạn phản ứng như thế nào với lạnh là điều quan trọng để ngăn ngừa những điều kiện như stress lạnh, xảy ra khi cơ thể không còn duy trì nhiệt độ bình thường nữa. Các vấn đề phổ biến khác do lạnh bao gồm hạ thân nhiệt, tê cóng, và chân mương.

Hình ảnh có liên quan

Quần áo đồng phục công nhân là cách quan trọng nhất để giữ an toàn và hiệu quả khi làm việc trong các yếu tố mùa đông. Dưới đây là một số mẹo để trang phục cho chính bạn hoặc nhân viên của bạn cho công việc thời tiết lạnh.

 • Mặc quần áo lớp. Mang nhiều lớp cung cấp cách điện tốt hơn. Loại bỏ các lớp khi bạn cảm thấy ấm áp và đặt chúng lên khi trời lạnh hơn.Nếu có thể, mặc áo khoác cách nhiệt. Thiết kế phần lớn loại bỏ mất nhiệt cơ thể trong khi cho phép nhiều chuyển động tốt.
 • Mang thêm quần áo trong trường hợp bạn bị ướt. Quần áo khô luôn luôn giúp giữ ấm công nhân ngoài trời.
 • Mang mũ hoặc mũ trùm để giúp giữ cho toàn thân ấm hơn. Mang một chiếc mũ cứng để làm việc? Mũ bảo hiểm lót dưới một chiếc mũ cứng rất hiệu quả trong việc bảo quản cổ và đầu nhiệt.
 • Chọn găng tay thích hợp. Vải và kết cấu cần phải phù hợp với công việc, nhưng hãy tìm găng tay cho phép bạn sử dụng một lớp lót. Găng tay an toàn có sẵn với lớp lót, và có găng tay làm việc thời tiết lạnh có lông cừu trên đỉnh bàn tay với một lòng bàn tay chống thấm nước, cao su.
 • Mang hai chiếc giày nhiệt và giày ống cách điện. Để tránh rơi trên băng, hãy mang ủng vào mùa đông với một chiếc lốp mạnh. Phất lên cát hoặc đá muối trên bất kỳ băng đá nào để giúp cầm nắm giầy.
  Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo khoác
  Có rất nhiều loại tùy chọn quần áo đồng phục dành cho những người làm việc ngoài trời ở nhiệt độ lạnh và thời tiết khắc nghiệt. “Vì công nghệ trong ngành dệt đã được cải thiện và được áp dụng cho quần áo bảo hộ lao động, nên có nhiều lựa chọn về lớp phủ được thiết kế để không làm ảnh hưởng đến năng lực của nhân viên trong việc thực hiện các công việc trong tay.” Minh Hải cho biết thêm: “Công nghệ vải chống ẩm cũng là một cải thiện rất lớn trong việc bảo vệ người lao động ngoài trời. Thông thường, mọi người quên rằng các nhân viên đổ mồ hôi, ngay cả khi trời lạnh, và một phần quan trọng của sự an toàn trong mùa đông là đảm bảo rằng hơi nước từ mồ hôi sẽ bị tẩy đi khỏi da để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

Những lời khuyên làm việc ngoài trời lạnh:

Kết quả hình ảnh cho đồng phục áo khoác
Đồng phục áo khoác
 • Tránh mất nước: Như đã đề cập, bạn sẽ vẫn đổ mồ hôi khi làm việc bên ngoài, ngay cả ở nhiệt độ lạnh. Giữ nước bằng nước uống hoặc các đồ uống nóng khác. Tránh cà phê và rượu.
 • Nghỉ ngơi một lát: Trong thời tiết cực kỳ lạnh hoặc gió, nên tạm trú trong nhà trong một khoảng thời gian để sưởi ấm trước khi tiếp tục công việc. Sử dụng rào cản đối với bất kỳ loại da bị phơi nhiễm nào (kem dưỡng da, chất làm ẩm, vv) để tránh bị sét đánh.
  Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn nên xem xét tổ chức một cuộc họp an toàn tập trung vào những nguy hiểm liên quan đến làm việc bên ngoài trong mùa đông lạnh. Giải thích các dấu hiệu và điều trị hạ thân nhiệt và tê cóng. Hướng dẫn nhân viên vào bên trong nếu họ bắt đầu gặp các triệu chứng hoặc, nếu họ thấy một đồng nghiệp có các triệu chứng, để đưa họ vào ngay. Ngoài ra, hãy xem xét triển khai một chương trình cho thuê thống nhất được quản lý, giống như những gì được cung cấp bởi Đồng Phục Hà Tiến, để kiểm soát việc kiểm tra và bảo trì hàng may mặc, để đảm bảo tất cả quần áo bảo hộ lao động luôn hoạt động theo ý định. Trong khi làm việc ngoài trời trong điều kiện mùa đông không phải là lý tưởng, nó có thể được thực hiện an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.