Thương hiệu Movado đã được xem là một biểu tượng của vẻ đẹp đồng hồ Thụy Sỹ hiện đại, của sự đơn giản từ những năm 80 đã một lần nữa thay đổi quan điểm của mọi người về thế nào la đơn giản, hiện đại nhưng vẫn tinh tế với bộ sưu tập đồng hồ Movado 1881 Automatic ra đời năm 2015.

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/09/huong-dan-kiem-tra-cac-tinh-nang-bi-cua.html

http://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/09/huong-dan-ban-bat-tat-am-nhan-nut-tren.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/09/tai-sao-ong-ho-g-shock-so-luon-hien-thi.html

Movado 1881 Automatic là bộ sưu tập đồng hồ sử dụng máy Automatic Thụy Sỹ cao cấp dành cho nam giới. Bộ sưu tập này kết hợp những đặc điểm thiết kế quen thuộc của Movado như Đơn Giản-Dấu Chấm Tròn Lõm nhưng với những cái nhìn mới mẻ hơn. Và mọi thứ đều nằm trong chất lượng Swiss Made tuyệt hảo.

Bạn biết gì về dấu chấm tròn lõm của Movado?

Dấu chấm tròn lõm – Movado Dot là một biểu tượng-nhận dạng của thương hiệu Movado thành lập năm 1881 tại Thụy Sĩ. Mang ý nghĩa tượng trưng cho mặt trời buổi trưa, dấu chấm tròn lõm được đặt tại vị trí 12 giờ và bắt đầu phổ biến trên đồng hồ của Movado kể từ khi bộ sưu tập Movado Bold ra đời năm 1980.

Màu sắc của dấu chấm tròn lõm ban đầu là màu vàng, sau đó, nó dần có thêm tông màu bạc, chuyển từ dạng lõm sang dạng phẳng tùy theo bộ sưu tập và màu sắc của chiếc đồng hồ Movado.

Kết quả hình ảnh cho hồ Movado 1881 Automatic

SỨ MỆNH CỦA MOVADO 1881 AUTOMATIC

“Tinh tế và hiện đại tột cùng nhưng vẫn vẹn nguyên những di sản Thụy Sĩ phong phú khi được vận hành bằng bộ máy cơ tự động huyền thoại ETA 2824-2 sản xuất tại Thụy Sỹ được tùy chỉnh và trang trí bởi Movado cho đàn ông kiểm soát thời gian bằng những thành tựu nghề cơ khí thủ công đầy phức tạp”

Movado 1881 Automatic là một chiếc đồng hồ có ba kim Giờ-Phút-Giây và một cửa sổ tròn nhỏ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ tạo cảm giác đối xứng với dấm chấm tròn lõm ở vị trí 12 giờ. Movado đã vượt qua những định kiến về sự tối giản với việc kết hợp đầy đủ số vạch giờ và phút khắc gây ấn tượng mạnh về chiều sâu khi đọc thời gian.

So với các bộ sưu tập khác, bộ sưu tập đồng hồ Movado 1881 Automatic có dấu chấm tròn lõm lớn hơn. Bất kể mặt số có màu sáng hay tối, Vẻ đẹp do sự phản chiếu ánh sáng của dấu chấm tròn lõm đem lại khi mặt số tiếp xúc ánh sáng càng làm nổi bật sự sang trọng, tôn lên ý nghĩa về mặt trời hơn bao giờ hết.

  Đơn giản, thương hiệu và bộ máy Thụy Sỹ khiến cho Movado 1881 Automatic có thể sử dụng cho mọi dịp để người đàn ông luôn sang trọng với vẻ hiện đại. Đồng hồ có thể phù hợp với bất cứ phong cách thời trang nào. Độ chính xác cao để chủ nhân luôn có khả năng quản lý thời gian tuyệt vời.

Hình ảnh có liên quan

KHÁM PHÁ CHẤT LIỆU VÀ BỘ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ MOVADO 1881

CHẤT LIỆU CỦA MOVADO 1881 AUTOMATIC

= = Thép không gỉ: tạo ra các bộ phận của vỏ (khung vỏ, nắp lưng, núm chỉnh, niềng, ốc vít…), các bộ phận của dây đeo kim loại (mắt dây, khóa dây, ..). Thép không gỉ mang đến cho Movado 1881 khả năng chống ăn mòn, chịu mồ hôi, cứng cáp trước các chấn động, va quẹt để bảo vệ tốt bộ máy và đẹp bền bỉ theo thời gian.

= = Da thật: tạo ra dây đeo của Movado 1881 Automatic. Dây da của Movado 1881 Automatic là loại da chất lượng cao, mặt trong là lớp da lót bền chắc chịu mồ hôi, không gây dị ứng, thông thoáng hơn cho da.

= = Tinh thể Sapphire: là loại chất liệu làm ra cả hai mặt kính trước sau của đồng hồ Movado 1881 Automatic. Tinh thể Sapphire tổng hợp nguyên khối mang đến khả năng chống trầy gần như tuyệt đối để việc xem giờ luôn “mãn nhãn”.

= = PVD vàng: chất liệu vàng thật được dùng để phủ trên bề mặt vỏ của các mẫu đồng hồ Movado 1881 Automatic mạ vàng. Công nghệ mạ PVD mang đến màu vàng đẹp bền, tuyệt đối không bong tróc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.