May vest là nhu cầu thiết yếu của cánh mày râu mỗi khi muốn khoác lên mình 1 bộ trang phục chỉnh tề trong các dịp quan trọng. Vậy may vest nam như thế nào thì đẹp? Đây luôn là thắc mắc và là thách thức của rất nhiều đấng mày râu hiện giờ vì những năm vừa qua, có sự nhập cảng của các nền văn hóa và đặc thù là văn hóa châu Âu cổ điển đã ảnh hưởng rất mạnh tới thời trang của nam giới biến áo vest phát triển thành một thứ trang phục không thể thiếu hay nói phương pháp khác là bắt bắt buộc sở hữu trong tủ đồ.

Xem thêm bài viết về May vest cưới The Manner’s Tailor

Nam giới luôn kiếm tìm 1 nhà may may vest nam phong cách chất lượng và uy tín nhưng việc mua được 1 liên hệ may vest nam đẹp ở Hà Nội trong hồ hết nhãn hàng hiện có trên thị trường là 1 điều chẳng phải dễ dàng. Và nếu bạn đang băn khoăn kiếm tìm nhà may cho riêng mình thì The Manner’s Tailor – 1 cửa hiệu chuyên âu phục và phụ kiện nam giới sẽ là câu giải đáp lý tưởng cho bạn.

Xem thêm bài viết về báo giá may vest nam

May vest nam cao cấp

– Việc trước hết là nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách lựa chọn vải và kiểu dáng may. Điều này tùy thuộc vào sở thích và vóc dáng của quý khách để giới thiệu cho khách chọn được chất liệu vải và kiểu phù hợp nhất. Những nguyên phụ liệu để dựng vest cũng được tuyển lựa chu đáo, chất lượng luôn phải chăng nhất để đảm bảo phom dáng được bền lâu.

– Tiếp theo, chúng tôi sẽ lấy số đo của bạn. Vì mỗi người với một số đo hình thể khác nhau bởi vậy việc lấy số đo được nhân viện của chúng tôi thực hành một cách thức tỉ mì, xác thực. Điều này sẽ đảm bảo loại áo vest của bạn sẽ luôn vừa căn vặn, ko dài, rộng hay gò bó.

– Sau ngừng thi côngĐây chúng tôi sẽ may dựng phom áo để bạn fitting (thử) xem dòng áo đã vừa vặn vẹo, các chi tiết đã đúng như bắt buộc hay chưa rồi mới may thành áo hoàn chỉnh.

– nếu như áo vest của bạn có bất kỳ lỗi nào hay bạn muốn chỉnh sửa thì chúng tôi sẵn sàng tu sửa miễn phí cho bạn.

Xem thêm bài viết về May quần âu nam The Manner’s Tailor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.