không phải Apple Watch, TAG Heuer Connected Modular 45 mới chính là loại tên mà bài viết này nói tới.

không chịu thua những bước tiến kỹ thuật, hãng đồng hồ hơn 150 năm tuổi tới trong khoảng Thụy Sĩ cũng liên tục cho ra mắt các cái đồng hồ sáng tạo kế bên những đồng hồ cơ cổ điển cao cấp. Được nâng cấp từ phiên bản đồng hồ sáng tạo TAG Heuer Connected Modular 41, cái đồng hồ chạy hệ quản lý Android mới được làm bằng vàng trắng và titan, trang trí bởi những viên kim cương nhóng nhánh. Theo giá cả hiện tại thì đây có lẽ chính là mẫu đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới.

Không phải Apple Watch, đây mới là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới - Ảnh 1.

Vỏ đồng hồ 45mm của TAG Heuer Connected Modular 45 được làm cho trong khoảng vàng trắng tráng men 18K PD125, viền được đính 78 viên kim cương, với thêm 16 viên đính ở vành tai. Dây đeo tay ko khiến từ kim khí hay những dòng da thông thường mà phủ bởi 489 viên kim cương khác. Tính tổng hầu hết loại đồng hồ này thì nó nặng đến 23.35 carat đá quý – không biết nó giống 1 loại đồng hồ hơn, hay là 1 mẫu vòng trang sức đắt đỏ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-7avdf-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-200m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-1avdf-day-nhua-mau-den-co-hoa-van-mat-kinh-khoang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-slv-18b-1-mat-vuong-day-nhua-chong-va-dap

Đối với các ai để ý nhiều hơn đến bộ máy bên trong thì TAG Heuer Connected Modular 45 được đồ vật một modul cơ học Cailbre 5, nhưng nó cũng hoàn toàn sở hữu thể chuyển sang chế độ tự động có hệ quản lý Android Wear. Tính năng đổi thay này là 1 động thái hơi thông minh của TAG Heuer, vì nó sở hữu nghĩa đồng hồ sẽ ko phát triển thành vô bổ khi Android Wear phát triển thành lỗi thời. Chủ sở hữu của loại đồng hồ cũng mang thể thay đổi mọi thứ bằng cách thức nâng cấp lên bộ máy Chronograph Caliber 16 hoặc lõi Cossc chứng nhận Chronograph Tourbillon

các tính năng khác của TAG Heuer Connected Modular 45 bao gồm GPS, cảm biến NFC để thanh toán, màn hình AMOLED HD và 512MB RAM với bộ nhớ 4GB. Đồng hồ cũng có khả năng chịu nước lên đến 50m và trong mô – đun cơ học, bộ quay số của nó mang thể được tùy chỉnh theo ý thích của người đeo.

có giá 190.000 franc Thụy Sĩ (tương đương 197.000 USD), đây chính là loại đồng hồ sáng tạo đắt nhất hiện giờ. Sở hữu tầm giá này, với 1 mẫu đồng hồ sáng tạo dát đầy kim cương vững chắc sẽ ko làm giới thượng lưu “tiếc của”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.