Đồng hồ Nữ Casio LTP-E314L-4BV thiết kế trẻ trung với dây đeo bằng da thật màu hồng cá tính, viền mà bạc sáng bóng lôi cuốn. Đặc biệt điểm nhấn thu hút nhất là cách phối hợp màu sắc của mặt đồng hồ được nhà thiết kế tính toán cẩn thận với trung tâm là màu trắng được bao quanh bởi một màu hồng nữ tính cùng với sự nhấn nhá của chỉ thị số màu hồng ấn tượng đã mang lại một kết quả hoàn hảo

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E139L-4BV- Thiết kế với những đường nét sắc nét đơn giản ngay từ các chi tiết số  với sự phối hợp màu sắc tinh tế, uyển chuyển bắt mắt giúp người đọc thuận tiện trong việc đọc thông tin. Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng , nữ tính nhưng vẫn tinh tế trong cách thể hiện làm tôn lên vẻ đẹp cho đôi bàn tay khéo léo của phái đẹp.

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E139L-4BV

Standard là dòng đồng hồ có những mẫu thiết kế dành cho phái đẹp đang được ưa chuộng, tín nhiệm nhất bởi thiết kế trẻ trung, kích thước vừa phải phù hợp với cổ tay của phái đẹp kèm theo giá thành vừa phải.Không ngừng tung ra thị trường những mẫu đồng hồ thời trang hiện đại, trẻ trung, cá tính. 

Mô tả :

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 5 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 5 đơn vị áp suất <=>(50m)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.