Đồng hồ Edifice EFV-500GL-2AV Độc đáo về thiết kế và đẳng cấp về tính năng. Khả năng chống nước 100 mét, chống va đập hoàn hảo và tuổi thọ pin kéo dài ít nhất 2 năm thì phái mạnh không thể để bỏ lỡ siêu phẩm này dành cho tủ đồ của mình. Kiểu dáng trẻ trung và màu sắc tinh tế thì bạn thoải mái kết hợp đa phong cách với các trang phục dù đi làm hay đi chơi đều vẫn rất phù hợp nhé.

Đồng hồ Edifice EFV-500GL-2AV Chống nước 100 mét

Đồng hồ Edifice EFV-500GL-2AV với thiết kế mặt tròn cùng với 6 kim hiển thị. Ở vị trí 3 giờ được đặt chiếc đồng hồ hiển thị ngày ở vị trí 4 giờ sẽ giúp người đeo cập nhật được giờ giấc 1 cách thường xuyên và chính xác hơn. Thiết kế này nổi bật ở tông màu nâu đồng trầm tính mang lại nhẹ nhàng ấm áp không chỉ đối với người đeo mà cả với người đối diện

Viền mặt Đồng hồ Edifice EFV-500GL-2AV được thiết kế theo kiểu dáng vo tròn giống như các thiết kế cổ điển mang lại cho người đeo sự khỏe khoắn và mới lạ độc đáo. Đây chính là thiết kế nổi bật của chiếc đồng hồ thể thao nam mang đến cho đấng mày râu trong năm 2016 này. Thiết kế dây da nâu của Đồng hồ Edifice EFV-500GL-2AV  nổi bật cùng với tông nền mặt đồng hồ với màu xanh mang lại sự hài hòa và thống nhất cho thiết kế. Là một trong những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Edifice cao cấp nên phía sau mặt đồng hồ, chốt gập hay núm chính giờ đều được in dập thương hiệu lên mang lại cho phái mạnh sự sang trọng và tự tin thể hiện chính mình

Đồng hồ Casio Edifice Đẳng cấp với Dây đeo bằng da thật

Đồng hồ Edifice EFV-500GL-2AV với khả năng chống nước 100 mét cùng với mặt kính khoáng chịu lực mang lại sự độc đáo và nổi bật cho dòng đồng hồ thể thao dành cho phái mạnh này. Hơn nữa với màu sắc độc đáo và mới lạ thì mẫu đồng hồ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông ư thích sự trẻ trung và năng động nhé. Hãy cũng tìm hiểu về mẫu đồng hồ độc đáo này nhé.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .SPHERICHAL GLASS (Kính lồi):Bề mặt kính được gọt tròn.

SCREW LOCK BACK (Mặt sau khóa vít)

SOLID BAND (Dây đồng nhất)

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 2 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

Thông số kĩ thuật của Đồng hồ Edifice:

Vật liệu vỏ/gờ: thép không gỉ

Dây đeo bằng da thật

Vít Khóa Trở lại

Mineral GlassĐen ion mạ bezel

khả năng chịu nước 100 mét

1/10 giây đồng hồ bấm giờ

công suất đo: 59’59.9 ”

chế độ đo: Thời gian đã qua, phân chia thời gian, địa điểm lần 1-2

hiển thị ngày

chấm công thường xuyên

Analog: 3 tay (giờ, phút, giây),

3 mặt số (đồng hồ bấm giờ 1/10 giây, phút đồng hồ bấm giờ, giây đồng hồ bấm giờ)

Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng

Khoảng. Tuổi thọ pin: 2 năm trên SR920SW

Kích thước của đồng hồ: 57,2 × 52,6 × 13.3mm

Tổng trọng lượng:: 109g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.