Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ nam dây da phong cách liệu có tự tin rằng mình sử dụng đúng cách chưa? Đã lần nào sử dụng mà bạn cảm nhận được mùi hôi trên đồng hồ chưa? Bạn có biết cách để khử đi mùi hôi này không? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra biện pháp khử mùi hôi hiệu quả nhé.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/05/30/me-dam-cung-dong-ho-cover-nu-co193-04/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/05/30/thi%CC%A3-truong-nao-loa%CC%A3n-voi-dong-ho-baby-g-200k-super-fake/

Biện pháp khử mùi hôi cho đồng hồ dây da

Đồng hồ carnival 1986 dây da cao cấp sang trọng, đẹp và phong cách. Nhưng do yếu tố thời tiết và một số nguyên nhân khác như đi mưa, rửa tay và không biết cách xử lý dây đồng hồ theo một thời gian có thể có mùi hôi rất khó chịu. Nếu bạn không biết cách xử lý hay xử lý không đúng cách thì mùi hôi trên dây không những không  mất đi mà còn làm hỏng cả sợi dây. Thế nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để loại bỏ được mùi hôi trên dây của đồng hồ da, giúp chúng ta không phải bận tâm về mùi hôi trên dây đeo mà chiếc đồng hồ mà bạn vô cùng yêu quý nữa.

Soi nguyên nhân chính gây ra mùi hôi ở đồng hồ

  1. 1. Bạn sử dụng và bảo quản dây đeo không đúng cách để dây luôn bị ẩm ướt như đi mưa, rửa tay hoặc do người bạn trong lúc làm việc ra nhiều mồ hôi làm cho dây luôn bị ẩm ướt quá mức cho dây luôn bị ẩm ướt quá mức cho phép chẳng bao giờ được khô nên gây ra mùi hồi.
  2. 2. Mỗi người có một loại mồ hôi khác nhau như có người trên người chỉ toát ra mồ hôi dầu và một số người tiết ra mồ hôi muối,… trong đó có các thành phần hóa học khác nhau, có thể mồ hồi của bạn không phù hợp khi dùng dây đồng hồ bằng da.

Phần lớn các phản ứng hóa học đôi khi chất này cộng với chất kia sẽ tạo ra mùi hương rất dễ chịu như nước hoa nhưng cũng có một số trường hợp chất này cộng với chất kia sẽ tạo ra một mùi rất khó chịu. Khi sản xuất dây da đồng hồ da, từ da thô nó đã được xử lý qua nhiều loại hóa chất khác nhau nên có thể một trong các chất đó khi gặp mồ hôi của bạn sẽ tạo ra mùi hôi.

Biện pháp xử lý hiệu quả

Để tìm cách xử lý thì bạn thực hiện theo những cách sau đây

–         Bạn không nên dùng các hóa chất để bôi vào dây dà nhằm để khử mùi hôi của đồng hồ. Bởi việc này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dây đồng hồ như khi bị bong tróc, phồng giộp lên và có thể gây ra mùi khó chịu . 

–         Phơi nắng có thể là cách tốt nhất để khử mùi hôi trên dây đồng hồ. Thế nhưng cách này lại gây ảnh hưởng lên dây đeo đồng hồ của bạn sẽ bị khô cứng lại và gây khó chịu cho bạn lúc đeo đồng hồ.

–         Cách tốt nhất nếu nhà bạn đang có máy khử mùi Ozon, bạn nên khởi động máy và đặt đồng hồ trước máy khử mùi Ozon thì sau 30 giây mùi hôi trên dây đeo của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

–         Biện pháp khác là ra tiệm tạp hóa hay siêu thị để mua các gói hút ẩm về lót vào hộp rồi sau đó đặt đồng hô lên và phủ thêm một lớp gói hút ẩm nữa bên trên xong đậy kính hộp lại chờ đến khi nào dây đông hồ kho thì nó sẽ hết mùi hôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.