tầm giá đồng hồ G-Shock cũ mẫu đa dạng (dưới 4 triệu) thường thấp hơn hàng mới cáu từ 20-60% (bởi vì chất lượng lâu bền của đồng hồ G-Shock). Giá rẻ hơn từ 60% trở lên thường đều là những loại hơi cũ hoặc hư hại phổ thông.

Có Nên Mua Đồng Hồ Casio G Shock Cũ? Các Lỗi Dễ Gặp Ở G Shock Cũ 4ko kinh tế lúc mua đồng hồ Casio G Shock cũ mẫu cao cấp

https://dongho.casiovietnam.net/2016/03/11/cach-dieu-chinh-mat-day-dong-ho-deo-tay-don-gian-ngay-tai-nha/
https://dongho.casiovietnam.net/2016/08/30/cach-sua-dong-ho-deo-tay-bi-hap-hoi-nuoc/
https://dongho.casiovietnam.net/2017/05/11/cach-test-dong-ho-chinh-hang-trong-vong-mot-not-nhac/

◆ Nhìn chung, nếu một loại đồng hồ G-Shock cũ vẫn còn bảo hành hàng hiệu (1 năm bắt đầu từ ngày mua) mang giá bán tốt hơn 30% hẳn sẽ là chọn lựa ko tồi với điều kiện nó ko bị hư hại vật lý rộng rãi.

◆ các cái đồng hồ G-Shock cũ đã sử dụng hơn một năm được mua ở các nơi bán có chế độ bảo hành dài uy tín như Hải Triều (+4 Năm kèm mang 1 Năm BH Quốc Tế) sở hữu giá bán thấp hơn 30%-40 là chọn lọc mang thể hài lòng mang điều kiện nó không bị hư hại vật lý phổ quát.

◆ mức giá đồng hồ G-Shock cũ cái cao cấp (trên 6 triệu) thường phải chăng hơn hàng mới cáu từ 20-40%, phần đông đều ko quá kinh tế để sắm vì chi phí của đồng hồ G-Shock cũ mẫu cao cấp cũng tương đối là cao. Cũng với số tiền này, chúng ta mang thể đa số chiếc đồng hồ G-Shock mới 100% đảm bảo chất lượng để sắm.

◆ Còn về chất lượng của các chức năng (thời gian, bấm giờ, báo thức …), ví như đã đảm bảo là hàng chính hãng và ko bị hư hỏng, đồng hồ G-Shock lừng danh “siêu trâu” nên hàng cũ vẫn hoàn toàn có phần lớn phong thái như khi mới mua nên cần quá lo âu. (dĩ nhiên, nếu như chậm tiến độ là 1 mẫu đồng hồ có đồ vật cảm biến (nhiệt độ, áp suất không khí, la bàn số) thì chưa chắc, giả dụ tậu đồng hồ với cảm biến, cần phải chạy thử test kết quả).

KINH NGHIỆM tậu ĐỒNG HỒ G-SHOCK CŨ

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính tham khảo và sở hữu thể có sơ sót, giả dụ bạn quyết định mua đồng hồ G-Shock cũ, bạn phải tự chấp thuận sở hữu rủi ro. Nếu như không muốn rủi ro, hãy tậu hàng mới 100% trong khoảng nơi bán uy tín.”

□■ Vấn đề trước nhất trước lúc sắm bất cứ chiếc đồng hồ G-Shock cũ nào ngừng thi côngĐây là hàng thật hay hàng giả. Rẻ nhất, chỉ tậu lại đồng hồ G-Shock cũ từ chủ cũ đã sắm ở các cửa hàng chính hãng, với giấy tờ bảo hành tử tế từ nhà phân phối và cửa hàng tậu.

□■ ưu tiên tậu đồng hồ G-Shock cũ hàng hiệu còn thời kì bảo hành (nếu là chế độ BH quốc tế) thì càng phải chăng. Nếu như ko, hãy tậu đồng hồ G-Shock cũ xịn còn thời kì bảo hành của những shop.

□■ Luôn nhớ, đừng tìm đồng hồ G-Shock cũ hơn 5 năm, đồng hồ mất hết mọi giấy má chứng minh nó là hàng thật nếu bạn không có kinh nghiệm sử dụng và nhận biết đồng hồ G-Shock thật giả.

□■ giá thành hơi an toàn cho 1 mẫu đồng hồ G-Shock cũ hàng hiệu là phải chăng hơn không quá 40%, ví như mẫu bạn muốn tìm phải chăng hơn, bạn nên xem kỹ hướng dẫn tiêu dùng cho nó (tải về từ trang chủ Casio) để biết test thử chức năng của đồng hồ.

□■ Bất cứ chức năng nào không sử dụng được, bạn hoàn toàn có thể kết luận dòng đồng hồ G-Shock cũ chậm triển khai là hàng giả (vì bình thường đồng hồ G-Shock thật sở hữu bị hỏng thì chỉ ra sai kết quả).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.