1. Hublot 5 Million – Giá 5 triệu USD

Đây là chiếc đồng hồ được ghi nhận kỉ lục là đắt nhất trên thế giới. Nó được nạm 1200 viên kim cương với tổng cân nặng là 140 cara trong đó có 6 viên có cân nặng ít nhất 3 cara. Hublot đã phải huy động 17 người làm và mất 14 tháng để hoàn thành việc chế tác đồng hồ. Ca sĩ người Mỹ Beyonce Knowles đã mua một chiếc cho chồng cô, Jay-Z.

2. Hublot Million Dollar Black Caviar Bang – Giá 1 triệu USD

Chiếc đồng hồ có tên The Million Dollar Black Caviar Bang đã đoạt giải thưởng “Grand Prix de Geneve Jewellery Watch vào năm 2009. Chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng trắng nặng 18 cara. Không có bất kỳ con số hiển thị trên mặt và một dây đeo bằng da có thể điều chỉnh. Mặt đồng hồ, khóa cài 2 khớp, núm vặn đều được nạm kim cương đen cắt dạng chữ nhật dài, một phần trong 544 viên kim cương có trọng lượng 34,5 cara trên đồng hồ.

3. Hublot Masterpiece MP-02 – Giá 305.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ đặc biết với ba thiết lập, cho phép người đeo kiểm soát tốc độ.

Thiết lập 1: Làm chậm thời gian, hoặc chính xác hơn chậm tốc độ của thời gian, phân chia thời gian làm 4, do đó một giờ thời gian thực sẽ được hiển thị như là một phần tư.

Thiết lập 2: Thời gian thực. Thời gian hiển thị tương đương.

Thiết lập 3: Tăng tốc. Ở thiết lập này, một phần tư thời gian thực của một giờ hiển thị như một giờ.

Những thiết lập này ngoài thực tế là không phù hợp nhưng nó chứng tỏ khả năng của hãng khi tạo ra các chuyển động phức tạpHublot Masterpiece MP-02 được làm bằng Titan. Khả năng dự trữ năng lượng có thể kéo dài tới bốn giờ. Hiện chỉ có 50 chiếc được chế tác.

4.  Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon Limited Edition – Giá 290.000 USD

 

Mẫu đồng hồ này chỉ có 18 chiếc, do đó nó rất hiếm và đặc biệt. Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon có tính năng chỉ một nút nhấn duy nhất để bấm thời gian nằm trên núm vặn. Vòng đệm ngoài gắn 48 viên kim cương, trong khi vỏ được nạm 212 viên kim cương.

5. Hublot Bigger Bang – Giá 260.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có chức năng bấm giờ sử dụng Column-wheel (Cột bánh xe điều kiển có răng hình chữ V thẳng đứng). Hublot Bigger Bang được nạm 33 viên hồng ngọc  với 262 thành phần cấu tạo được điều chỉnh với độ chính xác tối đa. Việc dự trữ năng lượng kéo dài trong năm ngày.

6. Hublot Big Bang King – Giá 250.000 USD

Vỏ ngoài được làm bằng sứ. Chiếc đồng hồ này có vòng đeo tay cao su tiêu chuẩn của Hublot. Số hiển thị có màu đen, với mặt kính sapphire bảo vệ. Nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 120 giờ, chống nước lên đến 100 mét.

7. Hublot Tourbillon Big Date Power Reserve Indicator – Giá 200.000 USD

Chiếc đồng hồ Hublot này được mô tả có ngày hiển thị lớn và có khả năng dự trữ năng lượng tốt. Dự trữ năng lượng có thể kéo dài đến năm ngày, khả năng chịu nước lên tới 100 mét. Nó có dây đeo cao su đen với khóa deployant (khóa gài ở hai khớp nối). Vỏ ngoài được làm bằng bạch kim, vòng đệm ngoài làm bằng sứ. Chiếc đồng hồ này được lên dây bằng tay.

8. Hublot Classic Pink Gold and Diamonds – Giá 180.000 USD

Chiếc đồng hồ này được tạo ra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hublot, do đó nó đảm bảo tính chính xác, chức năng vận hành, và khả năng chống chịu nước. Vỏ thép được nạm vàng hồng (một hợp kim của vàng với đồng) với kim cương. Hublot Classic Pink Gold and Diamonds sử dụng dây cao su đen và chạy máy Quartz.

9. Hublot Tourbillon Solo Bang – Giá 170.000 USD

Hublot Solo Bang có lớp vỏ ngoài, vòng đệm tráng bằng sứ đen, được lên dây cót bằng tay với khả năng chống nước ở khoảng cách 100 mét. Nó cũng sử dụng dây đeo cao su đen với khóa deployant.

10 Hublot Classic Fusion Zirconium – Giá 160.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ được làm bằng Zirconium (Vàng màu). Có khả năng tự lên dây cót như chuyển dự trữ năng lượng có thể kéo dài đến 42 giờ, khả năng chịu nước ở khoảng cách 50 mét.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/nhung-chiec-ong-ho-automatic-ma-cac-quy.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-g-shock-gr-b100gb-1a-va-gwg.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/ong-ho-g-shock-danh-cho-quan-oi-co-muc.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.