Trong thời đại kỹ thuật hiện tại, mặc dù điện thoại di động và máy tính vẫn luôn đi kèm những chiếc đồng hồ điện tử. Bên cạnh đó thì 1 loại đồng hồ đeo tay vẫn luôn sở hữu sức hút có mọi người không phân biệt tuổi tác, nam nữ, nghề nghiệp. Luôn nằm trong “wish list” của các bạn là một mẫu đồng hồ thể thao với phong cách mạnh mẽ và mang lại sự khỏe khoắn.cho các bạn. Trong mức giá 5 triệu đồng thì 2 cái Mako hai và Ray 2 tới từ nhãn hàng Orient của Nhật là 1 sự lựa chọn xuất sắc ở mọi góc cạnh.

Orient Mako 2 và Ray hai là các dòng đồng hồ quy tụ số đông các nhân tố về chất lượng và tầm giá mà người chơi có thể dễ dang tiếp cận nhất. Không giống như đồng hồ điện tử hay các cái smart watch, Orient Mako 2 và Ray hai là các dòng đồng hồ cơ khí thuần túy. Không tích hợp các công nghệ cao nhưng chính cái dáng vẻ cơ khí của nó mới đem đến 1 nét chắc khỏe đầy tính thể thao, cộng mang chậm triển khai là những gì tinh túy nhất, trong sáng nhất, với hồn nhất của một mẫu đồng hồ cơ.

Orient Mako hai và Ray 2 thuộc chiếc đồng hồ lặn, sở hữu kiểu dáng lấy trong khoảng huyền thoại Rolex Submariner – loại đồng hồ mang tính tượng trưng nhất trên thế giới.

đặc thù của các loại đồng hồ “Lặn” là niềng “bezel” với thể xoay được theo chiều ngược kim đồng hồ, trên bezel sở hữu chấu đánh dấu thời gian có công dụng tạo điều kiện cho người lặn theo dõi thời kì lặn và biết được thời gian còn lại của bình dưỡng khí.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 7.

Điểm khác biệt chính giữa Mako 2 và Ray hai chính là mẫu mã mặt số và font chữ trên vành bezel. Khi mà Mako hai sở hữu cọc số vạch và số 6 – 9 – 12 nhẹ nhàng sở hữu phần lịch sự thì Ray 2 có cọc số tròn đậm chất thể thao và font chữ trên bezel to khỏe khoắn hơn.

Đồng hồ với tuyến phố kính mặt hơi lớn: 41mm, chúng tôi cho rằng đây là cỡ mặt thích hợp sở hữu những loại đồng hồ thể thao đời mới, phù hợp với khuynh hướng thích đeo đồng hồ mặt lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.