Học viện Bóng đá PVF (thuộc Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam) sẽ tuyển sinh khóa 10 từ ngày 17-3 đến 1-5 tại 31 tỉnh, thành trên cả nước.

Xem thêm: cá cược bóng đá

PVF tìm học trò cho Paul Scholes, Ryan Giggs - Ảnh 1.

Mục tiêu của học viện là tìm kiếm 40-65 tài năng trẻ cho khóa đào tạo miễn phí kéo dài 10 năm tại “lò” bóng đá có sự góp sức chuyên môn của 2 cựu danh thủ CLB Manchester United Ryan Giggs và Paul Scholes.

Theo PVF, đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm 2007, 2008, 2009 và tuyển bổ sung các học viên có năm sinh từ 2002 đến 2006. Thí sinh sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, chạy nước rút 30 m, chuyền bóng chân thuận và thi đấu. Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2018 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn, Trưởng Ban Huấn luyện của PVF, cho biết: “Chúng tôi đã và đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực cũng như trên thế giới, đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về trung tâm. Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.