Bàn thắng thứ hai của Tottenham đối với Stoke City ban đầu được ghi nhận là Christian Eriksen nhưng tiền vệ của tuyển Anh dường như đã thành công

Mohamed Salah không thể phản ứng lại trên các phương tiện truyền thông w88 xã hội sau khi Harry Kane đã nhận được bàn thắng thứ hai của Tottenham từ chiến thắng cuối tuần 2-1 của họ tại Stoke City.

Mohamed Salah
Ngôi sao của Spurs đã ghi được bàn thắng vào thứ Tư sau trận ra về và câu lạc bộ của anh đã thành công trong việc kêu gọi Premier League.

Mục tiêu ban đầu được trao cho Christian Eriksen nhưng quyết định đó đã bị lật đổ bởi Hội đồng Khiếu nại Đạt công nhận Mục tiêu của Liên đoàn.

Một tuyên bố fb88 của Premier League cho biết: “Sau khi nhận lời khai của cầu thủ và xem lại trận đấu, một bảng điều khiển ba người đồng ý rằng kết quả cuối cùng của quả bóng là của Kane.”

Tiền đạo người Anh, Kane, người đã từng giành chức vô địch Premier League Golden Boot trong hai mùa vừa qua, giờ đã có 25 bàn thắng trên sân cho chiến dịch k8pro hiện tại.

Việc đó khiến anh đứng thứ hai trong bảng xếp hạng, bốn bàn sau ngôi sao của Liverpool Salah, người có vẻ bối rối trước quyết định của ban hội thẩm.

Spurs đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League của Manchester City tại Wembley vào thứ bảy.
Salah, trong khi đó, sẽ có cơ hội để thêm vào mục tiêu của mình khi Liverpool lấy Bournemouth vào thứ bảy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.