Rafa Marquez phải ở trong đội hình World Cup của Mexico. Ít nhất đó là điều mà cầu thủ chạy cánh của El Tri, Carlos Vela nghĩ.

Vela đã đi xa như để nói rằng nếu đẩy đến xô đẩy, w88w151 sẽ từ bỏ vị trí của mình trên danh sách 23 người của Mexico để đảm bảo huyền thoại Mexico làm World Cup thứ năm của mình.

Cầu thủ 39 tuổi này đã không chơi cho El Tri kể từ Cup Confederations 2017.

Rafa Marquez

Ngay sau đó, Bộ Tài chính Hoa Kỳ gọi ông là thủ lĩnh cho một vị vua ma túy, nhưng với ngày càng nhiều tài khoản của k8sports được giải phóng và tự do di chuyển được khôi phục, ông có vẻ sẽ được đưa vào danh sách World Cup.

“Về Rafa Marquez, tôi không nghĩ có đủ lời để miêu tả những gì anh ấy đại diện cho tất cả các cầu thủ Mexico,” Vela nói sau chiến thắng 2-0 của LAFC trước Minnesota United hôm thứ Tư. “Anh ấy đã và là một ví dụ cho tất cả mọi người, và nếu chúng ta phải đưa anh ta bằng cách mang anh ta, chúng tôi sẽ làm điều đó để anh ấy không bỏ lỡ.

“Nếu tôi phải cho anh ấy vị trí của tôi, tôi sẽ để anh ấy có nó. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với mọi thứ để kết thúc sự nghiệp tuyệt vời của 188bet một cách tuyệt vời và hy vọng, như tôi đã nói, nó không nằm trong tay tôi hay không. hoặc anh ấy đi, nhưng nếu anh ấy đi, anh ấy chắc chắn sẽ hạnh phúc và cả nhóm cũng sẽ vì chúng tôi kính trọng anh ấy và anh ấy là người luôn ủng hộ đội bóng, ngay cả khi họ không ở trên sân với chúng tôi sẽ rất quan trọng và anh ấy mang đến sự lãnh đạo chưa từng có trong bóng đá Mexico vì anh ấy đã chơi bóng với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và không chỉ có ai đã làm điều đó và tôi nghĩ điều đó có thể giúp mọi người. ”

Như Vela đã ám chỉ, đó là quyết định của người quản lý Juan Carlos Osorio, những người tham gia giải đấu – với các thành viên của liên bang Mexico cũng có tiếng nói trong trường hợp của Marquez vì những nếp nhăn. Trong khi Vela có vẻ là một sự bao gồm nhất định, người đàn ông 29 tuổi không lấy bất cứ điều gì cho đến khi danh sách được công bố vào Chủ Nhật.

“Nó không phải là liệu tôi có thấy bản thân mình ở đó hay không. Tôi đang làm việc để có mặt ở đó. Ngoài ra, nó không nằm trong tay tôi để nói tôi đang đi hay không. Tôi đang nỗ lực mỗi ngày, tập luyện tốt, chăm sóc của bản thân mình, nỗ lực tối đa của tôi mỗi trò chơi và hy vọng rằng có được tôi ở đó, “ông nói. “Đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để được ở trong một nhóm mà tôi nghĩ là rất tốt. Chúng tôi muốn làm một điều gì đó quan trọng trong World Cup, và hy vọng tôi có cơ hội. Nếu không, tốt, cuộc sống tiếp tục, tôi sẽ tiếp tục làm việc theo cách tương tự và hỗ trợ đồng đội của tôi. ”

Mexico sẽ đưa Wales vào ngày 28 tháng 5 tại Rose Bowl, không xa Banc of California, nơi Vela hiện đang thi đấu tại sân nhà, trước khi một thành phố Mexico bị đuổi khỏi Scotland vào ngày 2 tháng 6 và trận gặp Đan Mạch tại Copenhagen. .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.