Các nhà vô địch Ligue 1 đang chuẩn bị hoàn thành cú ăn ba trong nước vào thứ Ba và Brazil sẽ có mặt ngay cả khi anh ấy không thể chơi

Neymar sẽ được với Paris Saint-Germain cho trận chung kết của Coupe de France, mặc dù anh chưa sẵn sàng để chơi, huấn luyện viên Unai Emery nói.

PSG sẽ hoàn thành cú ăn ba trong nước nếu w88 mobile có thể đánh bại Les Herbiers hạng ba tại Stade de France vào thứ Ba.

Neymar

Neymar đã trở về thủ đô nước Pháp sau hai tháng với một chấn thương bàn chân và đã hoàn thành công việc phòng tập thể dục khi anh xây dựng các cấp độ tập thể dục của mình.

Nhưng Emery đã xác nhận trận chung kết là quá sớm để người Brazil có thể trở lại hành động, với Marco Verratti cũng loại trừ khỏi cuộc đụng độ.

“Neymar sẽ tiếp tục công việc của anh ấy và k8sports sẽ cùng với đội bóng vào ngày mai”, Emery nói với các phóng viên.

“Tôi đã nói chuyện với Neymar nhưng không có gì liên quan đến trận chung kết của Coupe de France.
“Neymar và Verratti đã ra ngoài nhưng phần còn lại, chúng ta sẽ thấy.”

Của đồng đội Brazil, đội trưởng PSG Thiago Silva nói thêm: “Neymar ổn, tiến bộ của 188 rất tốt, anh ấy sẽ ở đây vào ngày mai.

“Anh ấy đang không thể tập luyện với chúng tôi hoặc chơi.”

Les Herbiers đánh bại PSG sẽ là một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử bóng đá châu Âu, nhưng Emery nói rằng các nhà vô địch Ligue 1 sẽ không có gì cho phép.

Emery cho biết: “Họ đã có trận chung kết với những người ủng hộ họ, đó sẽ là một ngày đẹp trời”. “Có một tiêu đề để đi.

“Mọi người đều muốn chơi trận chung kết này trong một sân vận động đầy đủ. Ngày mai, chúng tôi sẽ thúc đẩy và tôn trọng tốt nhất là tạo ra một trận đấu tốt. Chúng tôi sẽ đẩy 90 phút nhưng tất cả trận chung kết đều khó khăn.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.