Với cựu đội trưởng đội tuyển Anh được cho là đã gia nhập DC United, hai trong số các cựu huấn luyện viên của ông tin rằng ông có thể lấy Hoa bằng bão

Jose Mourinho và David Moyes đã đưa ra thông điệp ủng hộ Wayne Rooney khi tuyển Anh ghi bàn và ghi bàn của Manchester United được cho là đã chuyển sang DC United.

Rooney đã được báo cáo gần như chuyển đến MLS vào cuối mùa giải trước, nhưng w88log thay vào đó lại gia nhập Everton vào cuối của một câu thần chú danh hiệu 13 năm ở Manchester United.

Wayne Rooney

Moyes và Mourinho đều huấn luyện Rooney trong suốt thời gian ở Old Trafford, cầu thủ Scot đang theo dõi bước đột phá của tiền đạo này ở Everton, 188bet và cả hai nhà quản lý tin rằng cầu thủ 32 tuổi này có thể thành công ở Mỹ.

Các đồng đội cũ của Rooney, Steven Gerrard và Frank Lampard đều đang đứng đầu bảng xếp hạng MLS ở các giai đoạn sau trong sự nghiệp của họ, với Zlatan Ibrahimovic và Patrick Vieira đều làm việc tại giải đấu này.

“Khi anh ấy làm cho nó ở Everton, câu lạc bộ k8.com thời thơ ấu của anh ấy, thế giới đã rất ngạc nhiên với đứa trẻ đó”, Mourinho nói về Rooney sau trận hòa 0-0 của United tại West Ham ở Premier League hôm thứ Năm.

“Sau đó anh ấy tới Manchester United và có một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Sau đó anh ấy lại ở lại Premier League với Everton, vì vậy tôi nghĩ rằng sự nghiệp của anh ấy ở Anh là hoàn hảo.

“Điều gì tiếp theo? Anh ấy quyết định MLS? Ở MLS bạn luôn có một số cầu thủ mang tính biểu tượng sẽ kết thúc sự nghiệp của họ ở đó. Bạn có Gerrard, Lampard, Vieira, rất nhiều người trong số họ. Bây giờ bạn có Zlatan và Wayne. anh ấy thích nó.

“Tất nhiên anh ta sẽ thu hút sự chú ý rằng MLS cần thu hút nhiều người hơn để ăn cắp từ các môn thể thao khác mà người Mỹ thường yêu.”

Moyes dự đoán Rooney sẽ tiếp tục là một câu chuyện thành công của MLS nếu anh hoàn thành việc chuyển đến DC United, được cho là trị giá khoảng 12 triệu bảng.

“Wayne đã là một cầu thủ tuyệt vời và có lẽ là một trong những cầu thủ tốt nhất để ân sủng kỷ nguyên cuối cùng của bóng đá,” ông chủ West Ham nói.

“Tôi thực sự rất thích anh ấy ở Everton – anh ấy còn rất trẻ – tôi thực sự rất thích anh ấy ở Manchester United, anh ấy đã giúp tôi rất nhiều.

“Vì vậy, tôi phải nói, nếu anh ấy chọn đi, DC sẽ có một cầu thủ tốt. Anh ta có thể chơi trong một vài vai trò, anh ấy là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc và tôi vẫn nghĩ anh ấy có nhiều hơn để đưa ra.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.