Cảnh sát xác nhận việc bắt giữ hai người đàn ông sau khi một người ủng hộ Liverpool 53 tuổi bị bỏ lại với những chấn thương nghiêm trọng

Cảnh sát Merseyside đã bắt giữ hai người đàn ông vì nghi ngờ vụ giết người cố gắng của một fan hâm mộ W88ap Liverpool trước khi kết thúc Champions League hôm thứ Ba.

Các báo cáo nổi lên giữa các cuộc đụng độ giữa những người ủng hộ Roma và Liverpool ngay trước khi đá ở Anfield cho trận bán kết lượt đi.

Liverpool Champions League

Cảnh sát Merseyside xác nhận lực lượng đang điều tra một vụ tấn công nghiêm trọng của một người đàn ông bên ngoài quán rượu The Albert, nằm gần Anfield trên Walton Breck Road.

Lực lượng thực hiện một phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn thông tin trong trận đấu và sau trận đấu cảnh sát Merseyside xác nhận hai người đàn ông, 25 và 26 tuổi, 188 đã bị bắt giữ liên quan đến vụ việc.

Nạn nhân, một người đàn ông 53 tuổi được cho là một người hâm mộ Liverpool, bị chấn thương đầu và đang ở trong tình trạng nguy kịch trong bệnh viện.

“Chúng tôi tin rằng nạn nhân ở Liverpool với anh trai của K88 cho Liverpool bán kết Roma và đã bị tấn công trong một cuộc đụng độ giữa những người hâm mộ Roma và Liverpool gần quán rượu Albert vào khoảng 7.35 giờ chiều”, thanh tra thám tử Paul Speight nói.

Các nhân chứng đã báo cáo anh ta tại hiện trường và anh ta được đưa tới xe cứu thương đến Trung tâm Thần kinh Walton, nơi anh ta đang được điều trị chấn thương đầu. như là quan trọng và thân nhân tiếp theo của ông đã được thông báo.

“Nơi xảy ra sự việc này là ngay dưới mặt đất và đang trêu chọc người hâm mộ trên đường đến trò chơi. Tôi sẽ khiếu nại với bất kỳ ai có bất kỳ thông tin hoặc cảnh quay điện thoại di động nào về sự cố liên hệ với chúng tôi một cách khẩn trương, như thông tin họ có có thể là điều quan trọng đối với cuộc điều tra của chúng tôi. ”

Một tuyên bố của Liverpool khẳng định câu lạc bộ sẽ tiếp xúc gần với các dịch vụ khẩn cấp trong vụ việc.

“Câu lạc bộ bóng đá Liverpool bị sốc và kinh hoàng sau khi một người ủng hộ Liverpool bị bỏ lại trong một tình trạng nguy kịch đã bị tấn công trước trận đấu với Roma,” một câu lạc bộ cho biết.

“Những suy nghĩ của chúng tôi, trong trường hợp đầu tiên, là với nạn nhân và gia đình của mình tại thời điểm rất đau thương này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho họ sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi.

“Câu lạc bộ đã được liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp kể từ khi sự việc xảy ra và sẽ tiếp tục làm như vậy.”

Cảnh sát Merseyside xác nhận chín người đàn ông đã bị bắt vì tội phạm khác nhau trước và sau chiến thắng 5-2 của Liverpool.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.