Ngày hôm qua, tại sàn đấu Wembley ở London, hai võ sĩ McGregor và Mayweather đã bước vào buổi họp báo cuối cùng (trong series 4 buổi họp báo tại 4 thành phố khác nhau), trước khi bước vào trận chiến thế kỷ vào ngày 26/8 tới.

Mayweather khoe nhiều trang sức đắt giá sau khi bị McGregor sỉ nhục
Mayweather khoe nhiều trang sức đắt giá sau khi bị McGregor “sỉ nhục”

Trong buổi họp báo cuối cùng, hai bên tiếp tục sử dụng những “chiêu trò” mới để làm tăng sức nóng trận đấu. Còn nhớ, ở buổi họp báo thứ hai tại Toronto (Canada), McGregor đã mang theo 5.000 USD tiền mặt để chế giễu Mayweather trốn thuế số tiền 22 triệu USD.

Điều đó khiến cho Mayweather “cay mũi”. Tới buổi họp báo thứ 3 (tại New York), Mayweather đã ném tiền vào người của McGregor để trả đũa. Chưa dừng lại ở đó, tới buổi họp báo tại London, “Độc cô cầu bại” làng quyền anh tiếp tục khoe của để thể hiện sự giàu có của mình.

Chiếc đồng hồ kim cương trên tay của Mayweather có giá tới 1,4 triệu USD
Chiếc đồng hồ kim cương trên tay của Mayweather có giá tới 1,4 triệu USD

Tay đấm này đã mang theo rất nhiều trang sức đắt tiền, đeo kín ở cổ và ở tay. Chưa dừng lại ở đó, võ sĩ người Mỹ còn khoe chiếc đồng hồ kim cương trị giá 1,4 triệu USD.

Trong khi đó, “Gã điên” McGregor cũng thể hiện “chất điên” đúng như biệt danh của mình. Trong suốt cuộc đấu khẩu, võ sĩ người CH Ailen đã không ngừng sử dụng ngôn tự bậy bạ để đả kích Mayweather. Buổi họp báo ở London này được xem là diễn ra trên sân nhà của McGregor. Vì vậy, anh nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của hàng nghìn CĐV phía dưới.

McGregor dúi đầu Mayweather trong buổi họp báo
McGregor dúi đầu Mayweather trong buổi họp báo

Trong lúc Mayweather bận xem điện thoại, McGregor đã đi tới vào dúi đầu của đối thủ người Mỹ. Tay đấm này buông lời: “Này, ông anh 40 tuổi rồi đấy. Hãy quẳng điện thoại đi. Chẳng khác gì thằng trẻ con”.

Chưa hết, “ông hoàng” làng UFC còn chế nhạo Mayweather đã gian lận chiều cao khi sử dụng giày độn. Điều này khiến võ sĩ người Mỹ tức điên.

Như vậy, series họp báo quảng bá trận đấu thế kỷ giữa McGregor và Mayweather đã chính thức khép lại. Hai võ sĩ còn hơn 1 tháng để chuẩn bị cho cuộc chiến được chờ đợi nhất năm.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.