Ngôi sao tuổi teen này sẽ chỉ tốt hơn ở Pháp, theo huấn luyện viên trưởng quốc tế của anh ấy.

Huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps ủng hộ Kylian Mbappe để có được tốt hơn sau màn trình diễn ấn tượng của xsmega645 trước Argentina tại World Cup.

Mbappe ghi một cú đúp và giành được một quả penalty để dẫn dắt Pháp giành chiến thắng 4-3 trước Argentina trong 16 trận gần nhất ở Nga trong một màn trình diễn lịch sử đạt tới đỉnh cao cho một thiếu niên không được nhìn thấy kể từ Pele.

Kylian Mbappe

Kẻ tấn công 19 tuổi đã cho thấy tốc độ phồng rộp của fb88.com trong chiến thắng, giúp đội bóng của anh tham gia một cuộc họp tứ kết với Uruguay ở Nizhny Novgorod hôm thứ Sáu.

Deschamps đã bị ấn tượng bởi thiếu niên Paris Saint-Germain, nhưng anh tin rằng còn nhiều điều nữa.

“Đó là những gì anh ấy đã làm rất tốt, k8pro đặt nhiều ánh sáng hơn vào những gì anh ấy có thể làm được. Làm như vậy trong một trận đấu như vậy mang đến một bảng âm thanh lớn hơn”, anh nói hôm thứ Năm.

“Anh ấy có thời gian để tiêu hóa nó. Từ thứ ba, anh ấy đã hồi phục và đây là cấp độ cao. Người Uruguay đã biết anh ấy có khả năng gì.

“Mặc dù tất cả những gì anh ấy làm tốt, anh ấy vẫn đang học vì mặc dù tất cả những gì các cầu thủ trẻ này có thể làm, ở tuổi của họ, chúng tôi học.”

Trong khi đó, thủ môn Hugo Lloris tin rằng Mbappe nhận thức rõ anh cần nắm bắt cơ hội gây ấn tượng trên sân khấu lớn nhất nhưng không nghĩ anh đã trở nên gánh nặng bởi kỳ vọng.

“Anh ấy là một người già, đúng với chính mình, anh ấy mỉm cười, anh ấy thư giãn”, Lloris phát biểu tại một cuộc họp báo ở Nizhny Novgorod.

Anh ấy có một tương lai tươi sáng trước anh ấy nhưng anh ấy cũng rất ý thức rằng, khi cơ hội gõ cửa, anh ấy cần nắm bắt nó và anh ấy làm mọi thứ anh có thể để không bỏ lỡ cơ hội của anh ở đây.

“Anh ta đã sẵn sàng giúp đội bóng. Tôi nghĩ cả thế giới đã thấy anh ấy tỏa sáng với Argentina nhưng anh ấy tập trung rất nhiều.”

Nếu Pháp có thể vượt qua Uruguay, những người có thể hoặc có thể không có đồng đội của PSG Edinson Cavani của PSG, họ sẽ gặp Brazil hoặc Bỉ trong vòng bán kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.