Trò chuyện về tay chơi bóng đá từ World Cup của Three Lions ‘có nhiều dấu ấn, theo hậu vệ đã ca ngợi đội bóng’ thông minh ‘của mình

Kieran Trippier tin rằng nước Anh đơn giản là một người thông minh hơn truc tiep xo so mega đã từng tham dự các giải đấu lớn sau khi cách tiếp cận của Gareth Southgate trong chiến thắng trước Colombia được đặt câu hỏi trong một vài quý.

Ba Lions đã thắng 4-3 trên chấm phạt đền sau một cuộc gặp gỡ nhiệt tình ở Moscow kết thúc 1-1 – soi cau 247 net dac biet dep khung ngay chuan lập một cuộc họp cuối cùng với Thụy Điển vào thứ Bảy.

Kieran Trippier

Trọng tài Mark Geiger đấu tranh chống lại một loạt các sự cố trong suốt trận đấu, với hậu vệ Colombia Wilmar Barrios chỉ đặt cho một nửa đầu của Jordan Henderson và Jose Pekerman gây ra một sự chậm trễ lâu dài giữa giải thưởng và chuyển đổi cú đá phạt thứ 57 của Harry Kane .

Đó là hình phạt thứ ba được trao cho Ba Lions ở Nga năm 2018 và Pekerman chỉ trích nước Anh vì đã đi quá dễ dàng trước khi một nhà báo lô cặp khung 3 ngày địa phương đưa ra quan sát tương tự với Southgate.

Hậu vệ người Anh John Stones từ đó đã gọi Colombia là “đội bóng bẩn thỉu nhất” mà anh từng chơi, trong khi Raheem Sterling ca ngợi các đồng đội của anh vì đã không lấy mồi.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho cũng tham gia vào phần điệp khúc không tán thành trong khi làm việc với tư cách là một chuyên gia về Nga Today, ghi lại một sự sụt giảm từ Harry Maguire ở khu vực Colombia là “sân khấu”.

Khi điều này đã được đưa đến Trippier, người lạnh lùng gửi phạt thứ tư quan trọng của Anh trong shoot-out, Tottenham cánh lại cười và lắc đầu của mình trước khi đưa ra một phản ứng chỉ.

“Đôi khi nó trở nên thông minh,” anh nói. “Đó là quản lý trò chơi là tốt. Bạn thấy Colombia có 20-25 phút, nơi họ đứng đầu.

“Đôi khi bạn chỉ cần giết trò chơi một chút. Nếu ai đó liên lạc với bạn, điều đó là phạm lỗi và bạn sẽ đi xuống.

“Mọi người đều có ý kiến ​​riêng của họ và đó là một thực tế. Bạn nhìn thấy của Hendo và tôi không biết làm thế nào [Barrios] có một thẻ vàng cho điều đó.

“Các đội đã làm điều đó với chúng tôi trong nhiều năm. Các đội đã đi xuống một cách dễ dàng – và bạn đã thấy Colombia.

“Tôi đã đi giải quyết với [Radamel] Falcao và anh ấy vừa rơi xuống sàn và tôi chỉ nói với anh ấy ‘cứ đứng dậy’ … không hoàn toàn như thế.

“Bạn biết ý tôi là gì, đó là trò chơi, bạn chỉ cần làm quen với nó.”

Những người đàn ông của Southgate phải đối mặt với sự đối xử thô bạo trong giai đoạn 6-1 trên sân khấu với Panama và một đội bóng trẻ trung cho thấy họ chắc chắn sẽ gặp khó khăn với cách tiếp cận như vậy đối với Colombia.

“Anh đã có một số cầu thủ tuyệt vời ở đây và một số cầu thủ sẽ muốn đi trong một chút khó khăn và cố gắng để thô chúng lên một chút,” Trippier quan sát trước khi nhắc lại điểm ban đầu của mình.

“Nhưng nếu ai đó chạm vào bạn, bạn sẽ đi xuống. Bất kể nó ở đâu trên sân. Đó là quản lý trò chơi, nó rất thông minh.”

Một khán giả truyền hình 24 triệu người xem trò chơi Colombia ở Anh, dấu hiệu mới nhất của công chúng Anh kết nối lại với đội tuyển quốc gia của mình.

Phản ứng từ các đối thủ trong quá khứ và tương lai ở Nga có lẽ không quá tích cực.

“Họ không phải là rất tốt trong việc di chuyển bóng một cách nhanh chóng, không giống như các đội từ phía nam châu Âu,” Thụy Điển đội trinh sát Tom Prahl nói với Expressen.

“Họ không chịu nhiều áp lực, tôi nghĩ phe đối lập của họ đã lùi lại một chút, vì vậy họ đã có cơ hội để di chuyển nó tốt đẹp và chậm chạp.

“Vì vậy, đó là một câu hỏi lớn đối với tôi, cho dù họ sẽ có thể mở chúng tôi nếu chúng tôi nhấn chúng cao hơn, và những gì sẽ là những hiệu ứng trên trò chơi của chúng ta. Chúng ta sẽ tìm ra.”

Cũng giống như sự thô bạo của Colombia, những quan sát như vậy dường như không thể làm cho Trippier và các đồng nghiệp của anh trở nên khó chịu.

“Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm”, ông nói thêm. “Tôi chưa có vấn đề gì với những nhận xét đó, chúng tôi chỉ cần tập trung vào bản thân và chơi như chúng tôi. Trong mắt tôi, chúng tôi có thể làm tổn thương bất cứ ai.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.