Cựu HLV của Chelsea đã ủng hộ đồng hương của mình để thành công tại Stamford Bridge nếu anh được bổ nhiệm

Cựu HLV của Chelsea, Claudio Ranieri, tin rằng cựu HLV Napoli Maurizio Sarri có thể thành công tại Stamford Bridge nếu k8sports được chỉ định bởi phía Premier League.

Sarri đã được thay thế bởi Carlo Ancelotti tại Napoli trong bối cảnh liên kết ngày càng tăng với Chelsea, nơi mà đồng đội người Ý Antonio Conte bị bỏ đi.

Maurizio Sarri

Cầu thủ 59 tuổi người Sarri – w88 mà mục tiêu hiểu là gần như là một động thái để tiếp quản Napoli – hướng dẫn cho Napoli trong trận đấu thứ hai của họ trong ba mùa giải, đã đe dọa sẽ truất ngôi nhà vô địch Serie A Juventus nhiệm kỳ này.

Ranieri – một người quản lý chiến thắng tại Premier League với Leicester City – đã trải qua bốn năm tại Chelsea trước khi ông bị sa thải vào năm 2004 và ông cảnh báo Sarri về chủ sở hữu Roman Abramovich.

“Sarri cho Chelsea? Nó phụ thuộc vào những gì Maurizio là như thế. Anh ấy sẽ thấy ít hoặc không có gì của tổng thống”, Ranieri, fb88 đã rời khỏi trang phục Ligue 1 Nantes chỉ sau một mùa giải, nói với Sky Italia.

“Anh ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ, và đó không phải là điều anh ấy thiếu.

“Sarri đã làm tốt ở mọi cấp độ, bao gồm cả Empoli, nơi mọi người nói rằng anh ấy đã không sẵn sàng cho các đội bóng lớn.

“Bây giờ họ biết anh ta trên khắp châu Âu và tôi chắc chắn anh ấy có thể lấy bóng đá và triết lý của mình ở bất cứ đâu.”

Ranieri cũng được hỏi về việc bổ nhiệm Napoli của cựu AC Milan, Real Madrid, Paris Saint-Germain và huấn luyện viên trưởng Bayern Munich Ancelotti.

Ancelotti được cho là được hậu thuẫn mạnh mẽ trong thị trường chuyển nhượng của tổng thống Napoli Aurelio De Laurentiis và Ranieri cho biết: “Tôi hơi ngạc nhiên, tôi tưởng tượng Carlo ở nước ngoài.

“Tôi phải chúc mừng De Laurentiis đã rút khỏi một cuộc đảo chính lớn, bởi vì anh ấy đã mang huấn luyện viên Ý được trang trí nhiều nhất, người đã giành được rất nhiều ở nước ngoài, đến Napoli.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.