Super Eagles cần phải đặt một chỗ trong giai đoạn loại trực tiếp nhưng phải tránh thất bại trước tiền đạo và đồng đội Argentina của mình

Huấn luyện viên của Nigeria, Gernot Rohr, nói rằng đội bóng của anh sẽ không tỏ ra thương xót để làm cho Lionel Messi và Argentina ở sân vận động thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần Saint Petersburg hôm thứ ba không hài lòng.

Trước khi trận đấu căng thẳng, ngôi sao Barcelona đã không gây ấn tượng với các đại gia Nam Mỹ khi anh bỏ lỡ một quả penalty trong trận hòa 1-1 với Iceland và đã im lặng trong trận thua 3-0 trước Croatia.

Gernot Rohr

Cầu thủ 31 tuổi này dự định sẽ được ra sân trong trận chung kết World Cup cuối cùng với đội bóng Albiceleste của anh trên sân của một giải đấu sớm, ngoại trừ họ đã chiến đấu hết mình và chinh phục ba lần vô địch châu Phi.

Tuy nhiên, người Đức khẳng định đội bóng của anh thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng đang sẵn sàng để giành chiến thắng World Cup đầu tiên của họ trước những người khổng lồ ở Nam Mỹ.

“Chúng tôi yêu cầu thủ Messi vĩ đại này, mọi người đều yêu anh ấy”, Rohr nói với báo chí tại cuộc họp báo ở Saint Petersburg hôm thứ Hai.

“Nhưng câu hỏi cho chúng ta không phải là đó là World Cup cuối cùng cho anh ấy. Chúng tôi không ở đây để xem anh ấy chơi. Chúng tôi ở đây thống kê 2 số giải đặc biệt để có kết quả.

“Chúng tôi là những chuyên gia và chúng tôi phải bảo vệ màu sắc của Nigeria. Trong bóng đá, không có lòng thương xót, không tiếc. Mọi người đều muốn thắng. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.