Sau khi gây ấn tượng với Albiceleste trong một trò chơi khởi động, Gaffer của Super Eagles đang mong đợi một màn hình tương tự từ phía anh ấy ở Saint Petersburg

Huấn luyện viên Nigeria Gernot Rohr là “tự tin tỷ giá ngoại tệ hôm nay” khi đánh bại Argentina khi họ đụng độ vào tối thứ Ba tại sân vận động Saint-Petersburg ở World Cup đang diễn ra.

Sau một khởi đầu run rẩy cho giải đấu, những người Tây Phi từ bỏ hy vọng của họ trong vòng 16 với chiến thắng trước Iceland.

Gernot Rohr

The Super Eagles cuối cùng đã gặp Albiceleste vào tháng 11 năm 2017 và bay đến chiến thắng 4-2 nổi tiếng.
đã thua trong tất cả các cuộc họp trước đây của họ [xsmega645tỷ giá vàng hôm nay với những người khổng lồ Nam Mỹ trong giải đấu, Rohr lạc quan rằng Super Eagles sẽ ngăn chặn xu hướng chống lại người đàn ông Jorge Sampaoli trong cuộc gặp gỡ khủng hoảng.

“Chạy như thế phải kết thúc vào một lúc nào đó! Chúng tôi tin tưởng vì chúng tôi đánh bại Argentina trong một năm cuối cùng thân thiện, ”Rohr nói với trang web của Fifa.

“Chúng tôi đã thua 2-0 ở hiệp một nhưng đã thắng 4-2. Lionel Messi đã không chơi trong trận đấu đó nhưng chúng tôi đã ghi bốn bàn thắng tuyệt vời. Điều đó mang lại cho các chàng trai hy vọng. Chúng ta là những kẻ yếu đuối; Argentina chắc chắn là mục yêu thích.

“Với sự từ bỏ, nhiệt tình và ham muốn trẻ trung [chúng ta sẽ thắng]. Hầu hết các cầu thủ của chúng tôi muốn đến nơi mà người Argentina đã là: rất đỉnh. Cả thế giới sẽ xem trò chơi này và đó là cơ hội để thể hiện những gì chúng tôi có khả năng. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.