Trận hòa 0-0 trên sân nhà với Napoli đầy hứa hẹn của Serie A cho thấy sự tiến triển của Rossoneri, nhưng huấn luyện viên trưởng của đội bóng cho rằng đội bóng của ông đã thể hiện nhiều hơn.

Huấn luyện viên AC Milan, Gennaro Gattuso, Link Alternatif W88 tin rằng vẫn còn nhiều điểm xuất phát từ phía anh sau trận hòa 0-0 trước nhà vô địch Serie A Napoli.

Rossoneri rất biết ơn Gianluigi Donnarumma tuyệt vời từ Arkadiusz Milik trong thời gian ngừng lại để giành điểm cho Maurizio Sarri.

Gennaro Gattuso

Sau một trận đấu liên tiếp thứ ba Milan đã thất bại trong chiến thắng Serie A trong một tháng, mặc dù họ đã phải đối mặt với Napoli, các đối thủ Inter và các nhà lãnh đạo giải đấu Juventus trong thời gian đó.

Và mặc dù Milan cho thấy họ có thể cạnh tranh với đội hình ưu tú của Ý, Gattuso đòi hỏi sự cải thiện hơn nữa từ phía đội bóng của M88bet khi khả năng của họ trong Champions League đã tan biến.

“Trong bốn trận đấu gần nhất, chúng tôi đã phải đối mặt với Juventus và Napoli và chúng tôi vẫn còn xa họ”, Gattuso nói với Milan TV.

“Tuy nhiên, chúng tôi đứng lên, chơi bóng đá w88kr tấn công và chấp nhận rủi ro với họ, điều đó là tích cực.

“Suso và [Hakan] Calhanoglu đã làm việc chăm chỉ để đóng khoảng cách của họ khiến họ không thể vượt qua bóng.

“Đôi khi tôi yêu cầu các cầu thủ tấn công của tôi quá nhiều Chúng tôi chơi tốt nhưng chúng tôi vẫn phải nâng cao thanh.”

Với Napoli chỉ giành được hai trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ tại Serie A, các cổ động viên của Juve đã mở ra một bàn thắng sáu điểm trên bảng với thất bại 3-0 của Sampdoria.

Nhưng Sarri không lo lắng về kết quả của Juve mặc dù những người đàn ông của Massimiliano Allegri dường như đang ở trong Scudetto liên tiếp thứ bảy.

“Chúng tôi không quan tâm đến Juventus,” Sarri nói với Mediaset Premium. “Chúng tôi đang trên hành trình của chúng tôi, đội đã làm tốt.

“Nếu chúng tôi đã chơi màn trình diễn này với kết quả này trong nửa đầu của mùa giải, chúng tôi sẽ được ca ngợi vì điều đó.

“Điều đáng tiếc duy nhất là nếu chúng tôi đã thi đấu với Sassuolo (một trận hòa 1-1 vào tháng trước) với quyết tâm này, chúng tôi sẽ có nhiều điểm hơn.

“Ngoài một vài cây thánh giá, chúng tôi đã cho phép Milan hoàn toàn không có gì.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.