Tuy nhiên, đã không có trận tái đấu giữa Tuấn “hạc” và chuẩn võ sư Pierre vào chiều 14/7, theo đó chỉ có hai người đại diện của đoàn võ sư sinh sống tại Canada đến gặp Tuấn “hạc” tại một quán cafe ở Kim Liên (Hà Nội) lúc 17h.

Buổi gặp diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút. Võ sư Tuấn “hạc” bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp chuẩn võ sư Pierre. Tuy nhiên do nhiều lý do nên võ sư Canada không xuất hiện, mà chỉ cử 2 thành viên của đoàn đến trao đổi.

Video Flores bị Tuấn ‘hạc’ hạ gục cách đây 8 năm Sau khi đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu, Pierre Francois Flores muốn tái đấu với Tuấn ”hạc” – người từng đánh bại võ sư Canada cách đây 8 năm.

Phạm Anh Tuấn (tức Tuấn “hạc”) nhận xét chuẩn võ sư Pierre có thể hình nhỉnh hơn so với 8 năm trước. Tuy nhiên, cả hai cũng đã có thay đổi về tuổi tác so với 2009.

Tuấn “hạc” nhấn mạnh với hai đại diện của chuẩn võ sư Pierre rằng anh muốn giao lưu võ thuật với chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh, chứ không phải thi đấu hoặc tái đấu.

“Giao lưu võ thuật phải xem tâm lý người đấu với mình có thoải mái không? Để dù thua hay thắng thì sau trận đấu cả hai phải có thể là bạn. Vì vậy tôi muốn chuyển những lời này tới Flores”, võ sư Tuấn “hạc” chia sẻ.

“Sau 2 trận của Flores đấu với các võ sư Việt Nam, tôi rút ra bài học cho mình là cố gắng giữ phong độ và thể lực thật tốt nếu muốn giao đấu với Flores. Vì thể lực của Flores vượt trội hoàn toàn và đó là thế mạnh của võ sư này trong 2 trận đấu qua”.

Sau cùng, Tuấn “hạc” cũng chia sẻ thêm vẫn hàng ngày luyện tập để giữ gìn sức khỏe: “Giờ có tuổi, già rồi, thì Flores cũng vậy. Nếu Flores có lời mời, tôi vui vẻ gặp lại so tài, chắc chắn là sẽ vui vẻ hơn, hiểu nhau hơn năm 2009”, Tuấn “hạc” nói.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.