Các vấn đề về gia đình đã làm cho tiền vệ này mất vài tháng, nhưng điều đó làm cho danh hiệu Premier League của đội bóng của anh ấy triumph tất cả đặc biệt hơn

Danh hiệu Premier League của Manchester City mùa giải này là “đặc biệt nhất” trong sự nghiệp của David Silva khi anh phải đương đầu với sự ra đời của con trai mình.

Chiến thắng 3-1 của Tottenham trên Tottenham hôm thứ Bảy đã khiến judibola88 phải trên bờ vực thành công và thất bại bất ngờ của Manchester United với tỉ số 1-0 ở sân nhà trước West Brom khi đội bóng của Pep Guardiola cuối cùng đã kết thúc.

David Silva

Silva đã là một nhân vật quan trọng của thành phố trong phần lớn mùa giải, mang lại một số màn trình diễn đầy cảm hứng đã chứng kiến ​​m88 được đề cử giải Cầu thủ của Năm của Cầu thủ PFA.

Mặc dù đồng đội của Kevin De Bruyne và Mohamed Salah của Liverpool được cho là tiền vệ, nhưng Silva được đề cử và hình thức được làm nên nhiều hơn nhờ thời gian khó khăn trong cuộc sống gia đình.

Con trai của Silva, Mateo, w88 sinh ra sớm vào tháng 12 và đã chiến đấu vì cuộc sống của mình, với tiền vệ của City thường được phép bỏ lỡ các trận đấu và tập luyện để dành thời gian cho gia đình ở Valencia.

Guardiola cho biết vào tháng Ba rằng Mateo đã “làm tốt”, và sau khi xác nhận thành công của danh hiệu City, Silva đã cảm ơn người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội đã ủng hộ họ trong một năm “khó khăn”, gắn một bức ảnh của chính ông đang giữ con trai của ông.

“Giải đấu thứ ba của tôi nhưng đây là giải đặc biệt nhất”, anh viết trên tài khoản Twitter chính thức của anh.

“Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong năm khó khăn này!”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.