Một cái nhìn vào nơi nó đã đi sai cho Ernesto Valverde của bên trong thủ đô Ý và làm thế nào các vấn đề có thể được giải quyết để tránh một lặp lại kỳ hạn tiếp theo

Barcelona đã có mặt ở đây trước đây. Sự mất mát của Champions League vào đêm thứ ba và lối ra của châu Âu tại Roma có thể đã trở thành một cú sốc lớn, nhưng w88 cũng là lần gần đây nhất trong một loạt những thất vọng đối với câu lạc bộ Catalan trong cuộc cạnh tranh lục địa trong những mùa gần đây.

Lionel Messi

Từ khi giành cú ăn ba dưới thời Luis Enrique vào năm 2014-15, Barca đã bị loại 3 lần liên tiếp ở giai đoạn cuối cùng của trận tứ kết và fb88.com thất bại mới nhất này đã mở ra một số vết thương cũ cho Blaugrana.

Bị đánh bại và đánh bại bởi một bên Roma tràn trề tại Stadio Olimpico, đội của Ernesto Valverde có thể có ít phàn nàn. Trận thua 3-0 của hôm thứ Ba đã chứng kiến ​​hai đội hòa 4-4 trên tổng số, với sự tiến bộ của Ý đối với các bàn thắng.

Nhưng có thể có chút nghi ngờ rằng, qua hai chân, bên tốt hơn đã đi qua. Vì vậy, sau một mùa giải mà Barca đã bất bại ở La Liga và Champions League cho đến thứ ba, điều gì đã làm sai câu lạc bộ Catalan? Và làm thế nào để k8sports có thể chắc chắn một điều gì đó tương tự lại không xảy ra trong một năm?

Nếu Sergio Busquets bị mất hoặc không phải, Barcelona không bao giờ ở cùng một mặt. Tiền vệ Tây Ban Nha mang lại sự cân bằng cho Blaugrana và thêm sự ổn định phòng thủ nữa. Và mặc dù anh đã chơi 85 phút ở Rome, anh đã làm được điều đó bằng sự trợ giúp của một chiếc giày được tăng cường sau một chấn thương ngón tay rắc rối.

Busquets là một cầu thủ – cùng với Lionel Messi – người mà Barca không thực sự có hậu vệ và sự tin cậy của anh ta có thể làm ảnh hưởng đến đội bóng. Người đàn ông 29 tuổi này hiếm khi nghỉ ngơi và đó có thể là lý do tại sao anh ấy đã chấn thương gần đây ngay từ đầu.

Trong thị trường chuyển nhượng mùa hè, Barca cần phải xác định một cầu thủ có thể trang trải cho Catalan. Steven N’Zonzi của Sevilla là một lựa chọn mà câu lạc bộ đã xem xét trong quá khứ và anh là một loại chất lượng có thể dự phòng người có thể chia sẻ một số tải trọng với tiền vệ của World Cup.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.