Các cô gái trong đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên tại cơ quan công an

Trước đó, cuối ngày 15/8, Đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự của PC45 phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính (PC64) kiểm tra khách sạn M.T (đường 3/2, Q.10) và khách sạn H.H.L (đường Phạm Hồng Thái, Q.1).

Qua kiểm tra, các trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua làm việc, các đối tượng khai, giá mua bán dâm tại khách sạn M.T là 15 triệu/người/lần; còn tại khách sạn H.H.L giá 20-30 triệu/người/lần.

Mở rộng điều tra, công an xác định đường dây mại dâm này do Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú P.8, Q.3) và 1 đối tượng tên là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ Q.6) tổ chức.

Trong đó, Tuyền và Ngọc làm việc trong phòng trà, lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu. Ngọc từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi sắc đẹp.

Từ công việc của mình, Tuyền và Ngọc tiếp xúc với các diễn viên, người mẫu nghiệp dư đồng ý đi khách với giá là 500 – 1.000 USD/người/lượt. Còn chân dài là hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên điện ảnh có chút tiếng tăm, nhóm của Ngọc, Tiền, Huyền gửi hình trước cho khách lựa chọn, giá ‘vui vẻ’ từ 700 – 2.500 USD/người/lượt.

Công an đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm này.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.