• ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE AUTODAILY: https://goo.gl/EMvSeB

Toyota là nhà sản xuất ô tô được lòng khách hàng nhất thế giới với độ phủ sóng hàng đầu tại 49 quốc gia, kế đến là các đối thủ Volkswagen (14) và Ford (8).

toyota-2.jpg

Dựa theo kết quả thống kê mới nhất từ tổ chức U.K.’s Registration Transfers Limited, Toyota là nhà sản xuất ô tô “hút khách” nhất tại 49 quốc gia trên toàn thế giới. Con số này hoàn toàn cách biệt so với 14 của Volkswagen và ở vị trí thứ 3 là Ford với 8 quốc gia.

Bên cạnh đó, nối dài danh sách là một loạt các nhà sản xuất ô tô đến từ các thị trường châu Âu với Renault và Skoda bán chạy nhất ở 6 quốc gia, Dacia và Fiat là 5 quốc gia.

highest-selling-automakers-by-country.jpg

Tuy nhiên, tại thị trường Bắc Mỹ, Ford vẫn là hãng xe phổ biến nhất tại Mỹ và Canada. Nissan nắm giữ ngôi vương tại Mexico. Ford làm chủ địa bàn Anh quốc, Nigeria, Venezuela và New Zealand. Cuối cùng là Chevrolet – hãng xe đắt khách tại Ecuador, Brazil, Chile và Ai cập.

Ở ngôi vị đầu bảng, Toyota gần như chiếm trọn thị trường châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Đây cũng là hãng xe được người châu Á tin dùng nhờ hệ thống sản xuất, phương cách quản lý và chế độ bảo hành tốt nhất.

  • Toyota Camry 2018 – sự lột xác ngoạn mục
  • Toyota Việt Nam có “sếp Tổng” mới
  • Toyota vẫn là hãng xe lớn nhất thế giới
  • Hãng xe du lịch nào bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2016?

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.