Cảnh 2 xe do Dom Toretto (Vin Diesel) và Ian Deckard Shaw (Jason Statham) điều khiển đấu đầu nhau trong phần 7 của serie phim tốc độ dường như là những màn phá xe “hiền” nhất. Chiếc Plymouth Road Runner và Maserati Ghibli rồi tới cặp Dodge Charger và Aston Martin DB9 từ 2 phía lao thẳng vào nhau có thể quá cổ điển và quen thuộc so với những gì xảy ra ngay trong cùng tập phim.

Với serie “Fast & Furious”, các nhà làm phim phá hàng trăm xe mỗi tập, riêng phần 7 là hơn 230 chiếc. Các đối thủ lái xe truy sát nhau bay xuống dốc núi, xe buýt đâm vào vách núi lật nghiêng, hay cảnh nổ tung trước lối vào đường hầm chỉ là nền cho 2 cảnh chính gây sốc trong phim.

Màn đấu đầu giữa Plymouth Road Runner và Maserati Ghibli

Màn đấu đầu giữa Plymouth Road Runner của Dom và Maserati Ghibli của Deckard được cho là “hiền” nhất trong các cảnh phá xe của phần 7.

Để lại ấn tượng khó quên nhất ở “Fast & Furious 7” là màn xe rơi xuống từ máy bay và siêu xe triệu đô bay ra từ nhà chọc trời ở Dubai. Trong số xe bị phá hủy, đắt giá nhất là siêu xe Lykan Hypersport của hãng W Motors, với giá trị ước tính 3,4 triệu USD.

Mỹ Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.