MTT Y2K thế hệ thứ hai với tên gọi 420RR (Race Ready) trang bị động cơ Rolls-Royce Allison Turbine cho công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm. Xe có hai số có thể chuyển đổi qua một nút bấm với ý nghĩa “nhanh” và “nhanh nguy hiểm”.

sieu-moto-manh-nhat-the-gioi-cong-suat-420-ma-luc

Siêu môtô đến từ Mỹ với động cơ turbine cho công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm.

Thế hệ thứ nhất MTT Y2K Superbike sử dụng động cơ Rolls-Royce-Allison Model 250 cho sức mạnh 320 mã lực. Tốc độ tối đa mà Y2K đạt được là khoảng 365 km/h, như những siêu xe. Giá bán từ 100.000 đến 150.000 USD tùy phiên bản.

Tất cả sản phẩm của MTT (Marine Turbine Technologies, nhà máy ở Los Angeles, Mỹ) đều do hãng tự chế tạo và sản xuất, lắp ráp thủ công. Bộ quây làm bằng sợi carbon và bình xăng dung tích 34 lít cùng một bình dự trữ 6 lít.

Hồi tháng 2, MTT từng tung lên fanpage đoạn video “Thử nghiệm 420RR mới”. Xe nằm trên bệ và một người đàn ông vặn ga tạo ra âm thanh được nhiều người cùng bình luận là giống tiếng máy bay phản lực.

MTT còn được cho là đang trong quá trình chế tạo phiên bản 3 bánh của 420RR, dành cho một khách hàng ở Mumbai (Ấn Độ). Giá bán chi tiết của siêu môtô thế hệ mới chưa được tiết lộ. Xe được sản xuất số lượng giới hạn.

Mỹ Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.