• ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE AUTODAILY: https://goo.gl/EMvSeB

Kelly Blue Book là tổ chức chuyên nghiên cứu và định giá ô tô uy tín trên thế giới. Danh sách xe mới được đưa ra dựa trên tiêu chí giá tốt và có cảm giác lái thú vị cũng như tạo được niềm vui cho chủ sở hữu.

honda-civic-sedan-2016-2.jpgHonda dẫn đầu bảng xếp hạng Kelly Blue Book 2017.

Mới đây, KBB đã đưa ra danh sách 10 mẫu xe được quan tâm nhất ở thị trường này. Theo đó, thương hiệu xe hơi Nhật Bản – Honda đã dẫn đầu danh sách này. Thương hiệu xe hơi Nhật Bản này đã “may mắn” dẫn đầu bảng xếp hạng với hai mẫu xe Civic và Accord, mẫu CR-V đứng ở vị trí thứ 9.

honda-civic-sedan-2016-3.jpghonda-accord-2018-1.jpghonda-cr-v-2017-2.jpgHonda Civic Sedan (trái), Honda Accord (giữa) và Honda CR-V (phải).

Cụ thể, trang Kelly Blue Book chú ý đến các yếu tố như giá cả, chi phí sử dụng trong 5 năm và xem xét đánh giá trên quan điểm người tiêu dùng. Và chia các thương hiệu xe thành hai nhóm hạng sang và phần còn lại (từ hạng trung đến giá rẻ). Đối với mỗi nhóm, ngoài việc tìm ra “thương hiệu ôtô tốt nhất – Car of the year”, còn bao gồm các xếp hạng phụ khác.

Theo KBB, chiến thắng của Honda không quá bất ngờ khi hãng này đạt điểm số trung bình cao nhất trong tổng số điểm của các tiêu chí đánh giá như hiệu suất hoạt động, sự thoải mái khi lái xe, mức độ tin cậy, mức độ tiêu thụ nhiên liệu, thiết kế nội thất, kiểu dáng,…

Ngoài ra, nằm trong danh sách “danh giá” của KBB lần này là các thương hiệu như Chevrolet, Toyota, Subaru, Kia, Mercedes-Benz, Hyundai, Jeep, Porsche và Ford.

  • 10 mẫu xe giá dưới 18.000 USD thú vị nhất năm 2017
  • Top 10 xe thể thao bán chạy tại Anh quốc
  • Top 10 xe “giá rẻ” trang bị hệ thống kiểm soát hành trình
  • 10 mẫu xe có nội thất đẹp nhất năm 2016

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here