Thương hiệu ô tô hạng sang của Đức sẽ giới thiệu thêm sản phẩm tại triển lãm quốc tế Frankfurt nhằm thu hút khách hàng và gây sức ép lên các đối thủ.

Kia Stonic hoàn toàn mới có giá từ 376 triệu đồng

Nissan Việt Nam ra mắt X-Trail và Sunny bản mới, giá không đổi

SandRacer 500GT: “Quái thú” off-road giá 10 tỷ đồng

Thông tin chính thức từ đại diện Mercedes-Benz cho biết, phiên bản Coupe và Cabriolet của S-Class 2018 sẽ chính thức được hãng giới thiệu ra thị trường tại Frankfurt Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 9 tới.

Mercedes S-Class Coupe va Cabriolet 2018 ra mat thang 9/2017

S-Class Coupe và Cabriolet đều sẽ nhận được sự thay đổi nhẹ về mặt thiết kế bên ngoài, và được nâng cấp những công nghệ mới, nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như BMW 7-Series hay Audi A8 hoàn toàn mới.

Loạt động cơ mới tương tự như dòng Sedan, là điểm nhấn quan trọng nhất trong phiên bản cái tiến lần này. Đầu tiên sẽ là khối động cơ V6 chia sẻ từ S560 cho công suất tối đa 462 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó, còn có một loạt các động cơ xăng và diesel bao gồm động cơ Diesel 3.0L V6 cho công suất 281 mã lực, 600 Nm hoặc 335 mã lực, 700 Nm.

Mercedes S-Class Coupe va Cabriolet 2018 ra mat thang 9/2017

S-Class Coupe và Cabriolet 2018 còn sở hữu phiên bản mới của hệ thống Mercedes-Benz Intelligent Drive. Hệ thống này kết hợp từ các công nghệ an toàn tiên tiến như Active Steer Assist, DISTRONIC Active Proximity Assist, Active Lane Change Assist, Traffic Sign Assist. Ngoài ra còn có chức năng hỗ trợ đỗ xe tự động tương tự BMW 7-Series và Audi A8 mới.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.