Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 1
Nếu Audi R8 Spyder thông thường mạnh 540 mã lực chưa đủ gây ấn tượng với bạn, phiên bản V10 Plus sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 2
Audi đã chuyển đổi khối động cơ của “người anh em” Huracan sang phiên bản R8 mui trần tương tự điều đã làm với bản coupe. Khối động cơ V10 FSI được tăng thêm 70 mã lực, đạt công suất tối đa 610 mã lực. Ngoài ra, tương tự người anh em của mình, tốc độ xe cũng tăng thêm 50 km/h.
Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 3
R8 V10 Plus Spyder có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây, tuy nhiên nhà sản xuất đưa ra con số 3,3 giây. Như vậy V10 Plus Spyder nhanh hơn đáng kể. Ở tua máy tối đa 8.700 vòng/phút, xe có thể đạt tốc độ 336 km/h.
Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 4
Ngoại thất có nhiều điểm mới. Đèn pha Audi Laze và buồng lái ảo Audi lần đầu được trang bị, giúp những tín đồ công nghệ được trải nghiệm những tính năng chưa từng có trước đây.
Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 5
Những người yêu thích tốc độ sẽ đánh giá cao bộ khuếch tán carbon tăng tính khí động học, tăng thêm lực ép 99,7 kg xuống mặt đường.
Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 6
Hệ truyền động trên xe vẫn tương tự bản coupe. Xe được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic. Hệ thống truyền động quattro là trang bị tiêu chuẩn. Giống như R8 thường, siêu xe này có thể truyền 100% sức mạnh tới một trục khi cần thiết. Hệ thống khoá vi sai phía sau giúp xe tăng lực kéo.
Audi R8 Spyder V10 Plus moi manh ngang Lamborghini Huracan hinh anh 7
Xe được trang bị nhiều bộ phận bằng sợi carbon để tiết kiệm trọng lượng. Phanh và khung ghế bằng sợi carbon. Hệ thống phanh 15 inch phía trước và 14 inch phía sau. Bánh xe hợp kim siêu nhẹ. Xe sẽ được bán tại Mỹ và châu Âu cuối mùa hè này.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.