Một xu hướng, một căn hộ hiện đại đã được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tung ra thị trường. Một loại hình căn hộ siêu việt với tính năng có một không hai, căn hộ chìa khóa đôi – Dual Key đã chính thức xuất hiện tại dự án quảng an Tân Hoàng Minh.

Cùng với Dual Key  tập đoàn Tân Hoàng Minh mở ra một kỷ nguyên căn hộ chung cư cao cấp mới.

Căn hộ Dual Key dự án quảng an Tân Hoàng Minh

Một căn hộ đã chứng kiến biết bao biến động lịch sử tại các nước phát triển như Nhật Bản hay Hoa Kỳ,..đã xuất hiện trên thị trường bất động sản chung cư Việt Nam qua dự án căn hộ Dual Key.

Căn hộ Dual Key dự án quảng an Tân Hoàng Minh đại diện cho phong cách sinh hoạt hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Mọi thành viên trong căn hộ Dual Key đều có thể sinh hoạt cùng nhau nhưng vẫn có một khoảng riêng tự do, cách biệt. Đây là dự án rất phù hợp với lối sống đang ngày càng phát triển của người Việt Nam.

Đây cũng là căn hộ đem lại khả năng kinh doanh cho thuê cao tương đương với dự án chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh trên địa bàn Hà Nội. Vì một căn hộ Dual Key tuy chỉ có một cửa chính với hành lang chung nhưng lại chia ra làm hai lối đi tách biệt. Trong đó, mội dẫn đến không gian chính gồm phòng khách, phòng tắm, bếp, phòng ngủ. Một lối khác lại dẫn đến 1 phòng nhỏ hơn được gọi là Studio có chìa khóa riêngcó thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp nhỏ và phòng tắm kèm theo. Căn phòng Studio rất thích hợp để cho thuê.

Thiết kế căn hộ Dual Key chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh

Trong tổng thể 498 căn hộ tại dự án 25 tầng thuộc dự án quảng an Tân Hoàng Minh

chỉ có duy nhất 1 căn hộ được thiết kế thành căn hộ Dual Key đó là căn hộ 01B. Chính vì vậy mà giá trị căn hộ Dual Key cũng như tiềm năng gia tăng lợi nhuận của nó rất lớn.

Căn hộ Dual Key dự án quảng an Tân Hoàng Minh thường có từ 2  đến 3 phòng ngủ và 2 phòng bếp riêng biệt với tổng diện tích lên tới 128m2. Trong đó, căn hộ chính có diện tích 77.4m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp , 1 WC và 1 logia. Trong khi căn hộ Studio có diện tích nhỏ hơn 46.8m2 gồm có 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 WC  và 1 logia.

Giá bán căn hộ Dual Key thuộc dự án quảng an Tân Hoàng Minh dao động vào khoảng từ 8 tỷ đến10 tỷ.

Tin tức nổi bật: dự án Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên đang được chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.