Bạn đọc quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/ 

Với bất kỳ quý khách nào lúc lựa chọn cho mình dự án BĐS dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích cả mình lên hàng đầu. Chính vì như vậy, việc lựa chọn thời điểm để mua sản phẩm là vô cùng quan trọng và đòi hỏi mỗi quý khách cần hết sức cẩn trọng.

Quy trình mở bán các dự án BĐS đại chúng nói chung và dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đề cập riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách hàng trong đợt đầu. Vì vậy, quý khách buộc phải lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ rẻ hơn, các đợt sau CĐT thường tăng giá lên đến 5% cho từng đợt mở bán.

Hơn thế nữa, các khách hàng chọn mua đầu tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn đấy là được lựa chọn hướng,  lựa chọn tầng và  chọn lựa block đẹp. Các nhà đầu tư cũng cần tranh thủ cơ hội này để săn được các căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để tiện dụng cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Khách hàng mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt tài chính. Cùng với đó ngân hàng Techcombank – ngân hàng liên doanh với dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ hỗ trợ lên đến70% giá trị căn hộ cho người mua. Đây là chính sách đặc biệt dành riêng cho quý khách khi mua những căn hộ tại Vincity Grand Park Quận 9 mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Thời điểm bàn giao dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 trong đợt đầu cũng vô cùng nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi sở hữu nhà, quý khách hàng sẽ được nhận hầu hết nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn tới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang tới một không gian sang trọng, hiện đại dành cho các cư dân với mức thu nhập trung bình.

Bên cạnh dòng sản phầm căn hộ, tập đoàn bất động sản Vingroup còn khai triển phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả các căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công mang chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Hiện tại Vincity Quận 9 đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các ngân hàng, trong đó có ngân hàng lớn là Techcombank tương trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ sở hữu nguồn vốn có sẵn khoảng 20% tới 30% là khách hàng có thể có 1 căn nhà tại dự án căn hộ Vincity Quận 9. Số tiền quý khách còn thiếu sẽ được ngân hàng giúp đỡ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc thù cho khách hàng.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được tham khảo theo trang : website www.duankingdom.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.