Người mua căn hộ trả góp nên nhờ sự trợ giúp của chủ đầu tư về thủ tục vay vốn ngân hàng: những giấy tờ cần thiết, điều kiện để vay vốn, lãi suất vay… Việc này sẽ giúp hạn chế những rắc rối trong quá trình vay ngân hàng.

Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mua mua can ho gia re, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong đó.

Hình ảnh thực tế căn hộ NBB Gardens

Giá cả và thời gian thanh toán phải được quy định rõ ràng, cụ thể. Tránh để phát sinh thêm các chi phí không hợp lý, cũng như chắc chắn rằng mốc thời gian thanh toán phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể yêu cầu bổ sung, điều chỉnh một số thông tin gây bất lợi cho mình, hay yêu cầu chủ đầu tư hỗ trợ một phần chi phí liên quan như chiết khấu, phí quản lý chung cư, phí mua sắm nội thất… Hãy tham khảo thêm ý kiến của luật sư về các điều khoản hợp đồng để có những lời tư vấn thích hợp và không nên đặt cọc trước khi thương lượng.

Để xác nhận những thông tin này, người mua căn hộ trả góp có thể liên hệ với chính quyền địa phương. Điều này sẽ giúp bạn tránh phải rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi gặp phải dự án bị thu hồi, nằm trong khu vực giải tỏa…

Ngoài chất lượng căn hộ, những tiện ích phục vụ cho đời sống như trường học, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi… cũng cần được đảm bảo. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không nên bỏ qua những yếu tố quan trọng khác như cơ sở hạ tầng xung quanh, tình hình an ninh trật tự xã hội, mật độ dân cư…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.