hiện tại, tụ bù trung thế nuintek đang đóng một vài trò rất to vào hoạt động kinh doanh của các công ty vì khả năng tiết kiệm điện giúp những công ty giảm được đa số giá thành cho điện năng dùng.

Trên thị trường, có toàn bộ loại tụ bù để thích hợp sở hữu từng hệ thống khác nhau sở hữu thể kể tới như tụ bù 1 pha, tụ bù 3 pha… mang những đơn vị như điện lực, nhà máy thì tụ bù trung thế sẽ là chọn lọc phải chăng nhất. Vậy sắm tụ bù trung thế giá thấp ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Tụ trung thế là gì, công dụng của tụ trung thế ?

tụ bù trung thế

Tụ bù trung thế Nuintek

1. Khái niệm

Tụ bù là 1 hệ hai vật dẫn đặt gần nhau và ngăn phương pháp nhau bằng 1 lớp phương pháp điện (điện môi), tụ với tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện.

2. Công dụng của tụ bù trung thế

– Tụ bù trung thế được dùng có mục đích bù công suất kháng cự để nâng cao hệ số công suất cosφ (cos phi) nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện.

– Tụ trung thế được phương pháp điện bằng dầu ở thị phần Việt Nam thường chuyên dụng cho điện áp 6.6kV, 7.2kV, 22kV, 35kV. Có 2 cái 1P hai sứ và 3P 3 sứ dung lượn trong khoảng 50kVAR đến 500kVAR. Đây là sử dụng bù cho hệ thống điện to mức giá đầu tư và lắp mới lớn đi kèm có VCB trung thế và Contactor trung thế.

xem thêm báo giá tủ điện hạ thế tại đây : http://atdongduong.com/tu-dien-ha-the/

phương pháp chọn tụ bù trung thế thích hợp cho hệ thống điện

Để lắp đặt được hệ thống tụ bù trung thế phù hợp có ko gian cũng như công suất nhà xưởng của mình, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

– Tính toán chu đáo công suất của hệ thống, việc tính toán ko kỹ sẽ làm bạn ko chọn lọc được chiếc tụ có điện áp thích hợp đẫn đến tốn kém chi phí và ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng.

– tuyển lựa loại tụ bù thích hợp

– Nhận định những hãng phân phối uy tín (có thể tham khảo từ người thân, bạn bè đã từng tiêu dùng hoặc tra cứu thông tin trên Internet)

ví như không có tri thức trong ngành điện, hãy thuê một kỹ sư để họ giúp tính toán và lắp đặt.

Báo giá tụ bù trung thế ở đâu tốt và vẫn đảm bảo chất lượng

AT Đông Dương diễn ra từ đi vào hoạt động tới này luôn là công ty chuyên cung cấp các mẫu trang bị tiết kiệm điện hàng đầu cả nước được những doanh nghiệp, chủ đầu tư tin dùng. Những đồ vật của chúng tôi đều được nhập cảng mới hoàn toàn và trải qua phổ quát khâu kiểm định khắt khe. Tuy nhiên, sở hữu báo giá tụ trung thế cực kỳ tốt và cạnh tranh, AT Đông Dương còn kiêu hãnh là đơn vị cung ứng tụ trung thế giá tốt uy tín có những sản phẩm tụ bù trung thế một pha, tụ bù trung thế 3 pha.

Trang chủ : http://atdongduong.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.