Khu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside chính là một trong những dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Kế thừa hoàn hảo từ những dịch vụ tiện ích của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, dự án The Harmony Vinhomes Riverside càng phát triển và dự án này có nhiều những cải tiến mới mục đích có thể nhằm tôn vinh những giá trị sống đích thực cho các Quý cư dân.

Một không gian sống hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes The Harmony

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển thì không gian sống lại càng được đề cao và nó luôn là một trong những lý do hàng đầu để cho quý khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Một không gian sống xanh, không gian sống trong lành và yên tĩnh luôn được xem là mơ ước của mọi quý khách hàng và khi mở bán dự án biệt thự Vinhomes Riverside 2 hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

gia-tri-song-dich-thuc-harmony-vinhomes-riversideThiết kế của dự án Harmony Vinhomes Riverside là khá độc đáo theo mô hình thành phố cổ kính và xinh đẹp của Ý – Venice. Cùng với những con kênh nhân tạo dài gần 4.8 km uốn lượn, bao quanh khu dự án mang lại cho quý cư dân nơi đây một không gian sống vô cùng trong lành, lãnh mạn và yên bình.

Không chỉ có những dòng kênh xanh, dự án này còn có dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, xây dựng một hồ điều hòa với diện tích lớn vừa có tác dụng trong việc điều hòa không khí tự nhiên, lại vừa là một điểm nhấn phong thủy độc đáo giúp hút khí tài lộc, đặc biệt hồ điều hòa tại dự án này cũng là một trong những điểm nhấn cảnh quan mang lại một không gian trong xanh cho toàn bộ khu dự án.

Tại dự án, chủ đầu tư Vingroup vô cùng chú trọng đến môi trường xanh, đặc biệt rất gần gũi với thiên nhiên khi thiết kế dự án với phần lớn diện tích để là khuôn viên cây xanh. Hệ thống cây xanh tại dự án còn được xây dựng với nhiều lớp, bao bọc xung quanh dự án, nằm trải dài trên những con đường nội khu, trong các khu công viên nhỏ, ở những khu vườn nhỏ của biệt thự… Bước vào khu dự án, thì chắc hẳn quý khách hàng sẽ phải cảm thấy ngỡ ngàng và choáng ngợp bởi một khung cảnh đẹp như tranh, thật khó có thể tin được rằng ngay tại nơi ồn ào thủ đô lại có thể xuất hiện một không gian trong lành, một không gian yên tĩnh ngập tràn sắc xanh như nơi đây.

Chi tiết bảng báo giá sơn nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.