Với một không gian sống sang trọng, hiện đại với một cách thiết kế độc lạ kết hợp với những tiện ích hoàn toàn cao cấp mà chỉ có ở the emerald mới có. Tiến độ dự án the emerald là vấn đề mà khách hàng quan tâm bởi ai cũng mong ngóng ngày dọn đồ về nhà mới để hưởng thụ một cuộc sống cao cấp như là đang đi nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình vậy!
 Diện tích rộng nhưng tiến độ dự án the emerald được đảm bảo!

Với toàn bộ dự án rộng hơn 19000m2 nhưng phần diện tích dành để xây dựng các tòa nhà chỉ có gần 7000m2. Phần diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng các tiện ích cho toàn bộ dự án. Theo như mục tiêu đề ra, dự án như là một khu đô thị trong rừng như tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào ngày và đêm luôn diễn ra ở thành phố Hà Nội. Thế nhưng, việc tách biệt ấy lại không đem lại sự nhàm chán mà tiến độ dự án the emerald lại làm cho cuộc sống vẫn sôi động mà lại có phần yên bình mà nhiều người đang tim kiếm tại những địa điểm nghỉ dưỡng đắt tiền thì nay, dự án the emerald đã mang đến chính nơi ở cho cư dân!

Tiến độ dự án the emerald với mật độ thang máy lớn lên đến 17 thang/sàn/24 căn cộng thêm đó là 6 thang thoát hiểm/sàn . Như vậy, để đảm bảo việc di chuyển cho cư dân trong tòa nhà, dự án được thiết kế vô cùng lớn!

Tiến độ dự án the emerald còn được mọi người quan tâm đến đó là bao nhiêu căn hộ/ sàn để có thể đảm bảo sự an tĩnh cũng như là độ thoáng cho căn hộ. Thì ở the emerald, sẽ có 24 căn/sàn. Với số lượng căn hộ như trên, sẽ là mật độ chưa đầy 35% đảm bảo rằng các căn hộ có đủ không gian thoáng cũng như đảm bảo sự an tĩnh mà khách hàng đang cần! Hơn nữa, việc sử dụng các loại cửa cách âm hoàn toàn cùng kết hợp chống cháy chống trộm nên khách hàng hoàn toàn an tâm về an ninh cũng như thoải mái hưởng thụ cuộc sống của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.