Can ho Sunshine Avenue khu vực lý tưởng giá tốt nhất thông tin cập nhật. Căn hộ kiến trúc tuyệt vời, vị trí tại đường Võ Văn Kiệt địa thế hiếm có. Dự án Sunshine Avenue chất lượng vượt trội, quận Tây Nam Sài Gòn khu biệt lập. Một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai. Khu dự án Sunshine Avenue không khí trong lành, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh đầu tư kỹ lưỡng. Nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ.
Sunshine Avenue Nam Sài Gòn

condotel dragon fairy thông tin cập nhật. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ Sunshine Avenue nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.
căn hộ Jardin Del Palacio kiến trúc tuyệt vời. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành. Ngoài ra, Sunshine Avenue còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…
Can ho Sunshine Avenue địa thế hiếm có. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai. Với tiện ích đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế.
condotel dragon fairy chất lượng vượt trội. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động mặt tài chính. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
căn hộ Jardin Del Palacio không khí trong lành. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Sunshine Avenue và đặt lịch xem căn hộ.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.