Không bỏ qua thời cơ “ngon ăn”, nhiều đơn vị bất động sản (BĐS) đã nhảy vào kinh doanh, lập Summer Residences Quận 4 rồi phân lô bán nền. Giá đất có tăng nhẹ tại một số khu vực như Đông Hội, Đông Trù, Lê Xá, Đông Ngàn…chứ không xảy ra tình trạng sốt tăng giá đến 50-70% như đồn thổi. Bạn có thấy độc quyền một diện tích thông thủy sống nhỏ đã không còn là những trở lại lớn cho một môi trường sống đầy ích lợi và đậm nét cá tình của chủ nhà.

Có quy mô lớn bậc nhất khu vực phía Bắc thị thành lên đến 24ha, dự án mang đến cho khách có nhu cầu vi la, căn hộ liên kế, căn hộ thương nghiệp và căn hộ cao cấp. Khi đi vào hoạt động, TL 830 góp phần chia lửa áp lực cho các tuyến đường tại TPHCM cùng với rút ngắn thời buổi chuyển di từ TPHCM đến Bến Lức. Theo lời kể của chị Toàn, do chị mới sinh con nên phải ở nhà nghỉ ngơi.

Dự án Summer Quận 4 phân khúc hướng đến nhóm người trẻ có thu nhập cao

Nếu đi sâu hơn một tẹo, ngay nút giao Mỹ Thủy nằm cách phà Cát Lái khoảng 1km giá đất ở đây đang biến động. Do đó, các đơn vị sẽ dịch chuyển ra vùng ven để phát triển dự án. Không gian ở đây rất thoáng đãng, dân cư đã vào sống ổn định.

Trong đó, phân khúc cao cấp có 7451 căn, chiếm tỷ lệ 26%, phân khúc trung cấp có 13976 căn, chiếm tỷ lệ 48,8%, phân khúc bình dân có 7212 căn, chiếm tỷ lệ 25,2%. Do vậy, tình trạng một mảnh đất bán cho nhiều người có khả năng xảy ra rất cao mà khách hàng chẳng thể tự kiểm chứng. cùng với đó là không gian thoáng đạt, gần gụi với tự nhiên, bà Hằng san sớt.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.