(http://bs-meds.com/) Khu căn hộ cao cấp Stown Tham Lương đầu tư bởi Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn cực kỳ sang trọng sống sang trọng cảm giác yên bình.

Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 cực kỳ sang trọng sống văn minh công bố chính thức. Khu chung cư cao cấp trải nghiệm tuyệt vời, phát triển bởi Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn vốn đầu tư lớn. chung cư Stown Tham Lương không gian rộng rãi, toạ lạc đường Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất 17 sống sang trọng. Stown Tham Lương cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Khu dự án Stown Tham Lương không gian tự tại, ở huyện Quận 12 cảm giác yên bình. Tại Stown Tham Lương, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. công bố chính thức.

Stown Tham Lương
gia thue can ho vinhomes central park binh thanh trải nghiệm tuyệt vời. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 vốn đầu tư lớn. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Stown Tham Lương có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.
dự án Stown Tham Lương không gian rộng rãi. Căn hộ Stown Tham Lương có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Căn hộ Stown Tham Lương được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.
gia thue can ho vinhomes central park binh thanh không gian tự tại. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84) 903 191 286
Xem thêm thông tin các dự án căn hộ quận 12