Mọi sinh hoạt của gia đình đa phần đều diễn ra tại căn phòng khách. Điều này khiến cho việc thiết kế phòng khách mang tầm quan trọng lớn vì đây là đại diện của ngôi nhà. Hầu hết các vị khách đến với gia đình và dành thời gian lâu nhất tại đây nên thật không có lý do gì để thiết kế phòng khách sơ xài.

Bạn có biết nội thất nào giữ vai trò là tâm điểm của căn phòng? Đó chính là bộ sofa phòng khách. Tùy theo nhu cầu và lối thiết kế của căn phòng mà có bộ sofa tương ứng. Nếu bạn muốn những buổi sinh hoạt, những buổi tiếp khách diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân tình, Zito tin rằng khó có mẫu sofa nào hợp lý bằng bộ sofa gỗ.

Với những mẫu ngôi nhà nhỏ, bạn nên chọn bộ sofa gỗ đơn giản cho phòng khách có kiểu dáng nhỏ gọn. Các mẫu sofa thường được các gia chủ lựa chọn trong trường hợp này là: sofa gỗ chữ L và chữ I. Còn đối với căn phòng khách rộng, việc lựa chọn không bị bó hẹp, bạn thỏa sức chọn những mẫu sofa ưa thích nhưng hãy đảm bảo nó phù hợp với không gian căn phòng nhé!

Tại showroom nội thất Zito – một địa chỉ với nhiều mẫu sofa hiện đại uy tín, bạn có thể tham khảo các mẫu sofa được thiết kế tinh tế và thời thượng nhất. Tại đây bạn dễ cập nhật các trào lưu mới nhất và từ đó dễ chọn ra sản phẩm làm căn phòng khách gia đình trở nên sống động và ấn tượng nhất.

Bài trí sofa cũng là một công việc làm nhiều gia chủ đau đầu. Không chỉ đơn giản là mang một bộ sofa thật đẹp về và bố trí trong phòng khách là xong bởi bộ sofa không thể đẹp khi nó lạc lõng giữa căn phòng. Zito khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gian, từ các KTS có kinh nghiệm. Bằng kiến thức và cái nhìn chuyên môn, họ sẽ giúp bạn bố trí sofa cách hài hòa và khoa học nhất.

Khi bạn đến với Zito, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ bạn bằng dịch vụ cung cấp sofa gỗ phòng khách chất lượng và các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn khác (vận chuyển, khuyến mại, bảo hành, bảo dưỡng,…). Liên hệ trực tiếp với cơ sở nội thất Zito để biết chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.