Chính Thức Giới Thiệu Chung cư Kingdom 101
Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành thuận lợi cho gia đình của bạn an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng vì vậy có thể nhận xét rằng Căn Hộ Kingdom 101 là Sự lựa chọn hữu hiệu nhất năm 2017.


kingdom 101 quận 10Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Mặt bằng  Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. chuẩn y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, biểu hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố khi cấp thiết. Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  Căn Hộ King Dom 101 Q10 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho ban.


Kingdom 101 To Hien Thanh không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn ăn nhập với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Căn Hộ Chung Cư King  Dom Đường Tô Hiến Thành
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/yen-tam-trao-cuoc-song-cho-du-an-can-ho-kingdom-101-to-hien-thanh/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.