Đầu tư lĩnh vực bất động sản hay đầu tư căn hộ chung cư đều có những khó khăn đặc thù của ngành. Dự án Gem Riverside là căn hộ cao cấp nên sự khó khăn đó càng bộc lộ rõ nhiều hơn. Cùng phòng kinh doanh điểm qua những khó khăn này.

Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh bất động sản như thế nào?

Gia nhập thị trường

Bất động sản là ngành vừa dễ vừa khó gia nhập thị trường. Có nhiều ý kiến cho rằng, chỉ cần có tiền thôi, việc mua gì, đầu tư gì mà chẳng được nhưng câu chuyện nó không dừng ở đó. Bạn cần phải có sự hiểu biết nhất định về thị trường, những chuyển động, dự báo trong tương lai gần. Những quy hoạch lân cận của dự án, kiến thức phong thủy cơ bản, một chút về tài chính.

Tất cả những điều đó chỉ phục vụ cho việc bán ra sau này dễ hay khó. Nếu bạn không biết và để cho sale thuyết phục bằng những quy hoạch trên giấy chưa được kiểm chứng thì việc xuống tiền vào những dự án mang lại lợi nhuận không cao là khá nhiều.

Một điều mà bạn cũng cần quan tâm đến năng lực của chủ đầu tư, những đối tác phát triển dự án. Điều đó ảnh hưởng khá lớn đến danh tiếng dự án và khả năng thanh khoản sau này.

Lấy ví dụ: trong cùng một thời điểm, có 2 dự án mở bán là Saigon Gateway và Jamila thì bạn sẽ đầu tư cái nào? Trước ngày mở bán đương nhiên là bạn chưa biết được giá bán của 2 cái như thế nào vì thế bạn chỉ có thể thẩm định về quy hoạch, về chủ đầu tư và khả năng thanh khoản sau này. Nếu bạn là người không rành thì sẽ chọn dự án Saigon Gateway vì vị trí của nó nằm tại khu dân cư, mặt tiền đường xa lộ Hà Nội và được phát triển bởi đất xanh nhưng câu chuyện phía sau không nằm ở đó. 2 Dự án được mở bán trong cùng 1 ngày nhưng Jamila của Khang Điền lại bán hết, thậm chí chủ đầu tư còn phải bung thêm 60 căn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách. Tại Saigon Gateway thì còn lại khá nhiều. Một phần là do giá bán của chủ đầu tư, một phần là do khách hàng khá tinh ý. Chủ đầu tư thật sự của Saigon Gateway là Quốc Cường Gia Lai – một công ty có lịch sử phát triển các dự án căn hộ chung cư khá ì ạch. Trái ngược với nó là Jamila – Khang Điền được khách hàng đánh giá cao về năng lực.

Giá bán của 2 dự án chênh lệch cũng khá nhiều và vấn đề quan trọng hơn là vị trí của Jamila sẽ tạo ra giá trị thặng dư tài sản cao hơn so với Saigon Gateway. Chính vì thế, chuyện đầu tư bất động sản không dễ như bạn nghĩ và việc gia nhập thị trường, với những dự án nào cũng là một câu hỏi lớn.

Có nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside?

Như những phân tích ở trên, việc đầu tư vào căn hộ nào để tạo giá trị thặng dư lớn nhất thì Gem Riverside sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên đầu tư vào đây.

Tổng quan dự án Gem RIverside
Tổng quan dự án Gem RIverside

Năng lực của chủ đầu tư Đất Xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh đã thực hiện nhiều dự án căn hộ tại quận 7, Thủ Đức, Bình Dương và các tỉnh khác. Các dự án của DXG đều được bàn giao đúng thời điểm hoặc trước thời điểm giao nhà trong hợp đồng mua bán nên về năng lực tài chính, quý khách có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án Gem Riverside.

Về đối tác phát triển: DXG đã thực hiện việc ký kết với 20 đối tác chiến lược nhằm phát triển những dự án căn hộ, khu dân cư sau này của Đất Xanh. Những nhóm đối tác từ làm móng cọc, tổng thầu, ngân hàng bảo lãnh, quản lý khu dân cư… là những cty hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Nên, Tại Gem Riverside thì khách hàng có thể yên tâm về những đối tác phát triển của dự án.

Về khả năng sinh lời của Gem Riverside

Khả năng tăng giá trị của Gem Riverisde quận 2 sẽ được khẳng định trong tương lai 3 – 5 năm sau. Tức đây là cuộc chơi dài hạn dành cho những người có sẵn nguồn tiền nhà rỗi. Khả năng sinh lời có thể lến đến 50% – 70% giá trị căn hộ vì những lý do sau:

Khu thể thao rạch chiếc rộng 222ha được dùng để tổ chức Sea Game 31 diễn ra tại Tp.HCM. Trung tâm phức hợp thể thao này kéo theo những con người về làm tại đây và tăng nhu cầu nhà ở cao cấp tại phường An Phú.

Khu dự án Saigon Sports City cũng được hoàn thiện phục vụ seagame 31. Chức năng giống như khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc.

Trung tâm tài chính mới THủ Thiêm: nơi đây mới là lực đẩy chính giúp cho Gem Riverside tăng giá trị căn hộ. Là vùng lõi đô thị mới của quận 2 nhưng khu này sẽ được hoàn thiện sau 2 – 4 năm sau.

Đó là chưa kể đến những quy hoạch lân cận: đường song hành cao tốc, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, vòng xoay Mỹ Thủy, xây hầm tại nút giao An Phú, sân bay Long Thành….

Như thế, sau 5 năm chắc chắn dự án Gem RIverisde sẽ có những bước tiến lớn về giá trị căn hộ và là nguồn thu lớn cho những khách hàng đầu tư tại đây.

Để được tư vấn về đầu tư căn hộ Gem RIveside vui lòng liên hệ PKD

Hotline: 090147518

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.