Trước nhu cầu, mong mỏi của khách hàng, tập đoàn FLC cùng các đơn vị phân phối quyết định sẽ tổ chức “Lễ giới thiệu dự án Condotel FLC Hạ Long” vào ngày 30/7 tại Hà Nội.

Sau lễ ra mắt Condotel FLC Hạ Long đợt 1, dự án đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng trăm khách hàng. Nhiều khách hàng còn chủ động liên hệ với chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối chính thức dự án để được cung cấp thông tin, lựa chọn, đặt chỗ mua căn hộ.

Hút khách nhờ vị trí độc tôn

Condotel Hạ Long còn sở hữu địa thế phong thủy hiếm có “Tọa sơn nghinh hải” ngay trên đỉnh đồi Văn Nghệ. Tại đây cư dân sẽ được khai nhãn trọn kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Hơn 90% nhà đầu tư bất động sản có dịp tham quan công trường xây dựng của dự án đã từng bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ về địa thế độc đáo và hiếm có này.

Condotel FLC Hạ Long

Không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên non nước của Hạ Long, FLC Grand Hotel còn được trang bị hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như bể bơi bốn mùa 1.000m2, bể bơi vô cực ngoài trời hiện đại, nhà hàng cao cấp, clubhouse sôi động, rooftop bar cao nhất Hạ Long.

Đặc biệt, dự án có kết cấu diện tích linh hoạt (44 – 853m2), với nhiều gói tài chính khác nhau và cam kết lợi nhuận được đánh giá là một trong những cam kết cao, hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Hút khách nhờ cam kết cho thuê hấp dẫn

Trong 8 năm đầu tiên, lợi nhuận chủ đầu tư Condotel FLC Hạ Long cam kết tối thiểu từ 12%/năm. Sau 8 năm, nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê sẽ được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ 85:15 trong đó nhà đầu tư hưởng 85%. Với cam kết này, ngay năm thứ hai đầu tư, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong 12 tháng. “Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản tích lũy ban đầu khoảng 560 triệu đồng để sở hữu ngay căn Condotel FLC Hạ Long trị giá 1,4 tỷ đồng, sổ hồng sở hữu lâu dài”.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC”. – Đại diện FLC chia sẻ.

>>Xem thêm: Là một sản phẩm tiếp theo của tập đoán FLC, dự án FLC Đồ Sơn sở hữu vị trí siêu khủng tại thành phố Cảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.