Đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư cho gia đình thì một trong những yếu tố họ phải nghiên cứu rất kỹ đó chính là chủ đầu tư và những ngân hàng hỗ trợ cho dự án để tin tưởng và an tâm khi bỏ một số tiền lớn đề sở hữu nó. Dự án chung cư The Emerald là một trong những dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội đang thu hút sự chú ý cảu nhiều nhà đầu tư lớn, nỏi. Ngân hàng hỗ trợ dự án cũng là điểm nhấn tạo dựng lòng tin chắc chắn cho khách hàng.

Ngân hàng hỗ trợ dự án chung cư The Emerald

 Chung cư The Emerald là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Vimefulland mới được ra mắt trên thị trường không lâu nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Khi nhắc đến tập đoàn Vimefulland, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm bởi đây là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Là một siêu dự án cao cấp cuả Hà Nội, do đó chủ đầu tư dự án phải là một thương hiệu nổi tiếng có tiềm lực kinh tế cùng với sự hỗ trợ của các ngân hàng lớn. Chung cư The Emerald được ngân hàng Việt Á hỗ trợ tài chính. Đây là ngân hàng bảo trợ cho dự án với mức rủi ro gần như bằng 0. Ngoài ra, còn có sự tham gia của rất nhiều khách hàng lớn và an toàn như Vietcombank, MB Bank, VP Bank,..Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư và ngân hàng bảo trợ cho dự án.

Cơ hội đầu tư với những chính sách hỗ trợ từ phía chủ đầu tư.


Chung cư The Emerald mang đến cho quý khách nhiều cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả với những ưu điểm vượt trội và ít rủi ro nhất hiện nay. Khi sở hữu dự á, quý khách sẽ nhận được chính sách hỗ trợ từ phía các nhà đầu tư và các ngân hàng bảo trợ như

  • Mức giá bán hấp dẫn từ 29 triệu đồng/m2 cho các căn hộ cao cấp tại dự án
  • Chương trình vay ưu đãi để mua các căn hộ tại các ngân hàng Vietcombank, Vp Bank, MB Bank với mức vay tối đa 70% giá trị của căn hộ với lãi xuất 0%
  • Chính sách chiết khấu đặc biệt cho khách hàng thanh toán sớm
  • Các quà tặng khủng cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại đây.

Chung cư The Emerald được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và được tài trợ từ các ngân hàng lớn của nước ta chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.