Công Bố Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm,  Trung Tâm Quận 2 Bạn đọc giá-thanh toán vui lòng thông tin tại newcitys.com.vn/ 
Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thị thành mới. Khu Đô Thị Hạng Sang New City Thuận Việt Mai Chí Thọ – Sự lựa chọn hữu hiệu nhất trong những chung cư cao cấp quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.
Khu Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân tỉnh thành.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Đô Thị Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm. Các thiết kế của Căn Hộ NewCity Thủ Thiêm khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Phức Hợp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Cản hứng thiết kế tại Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ mô tả qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và kiệm ước năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi hiệp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Siêu Căn Hộ NewCitySự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc Đô Thị hiện đại.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City Thuận Việt .


Theo thiết kế, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Siêu Đô Thị Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, bởi thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và dễ dạng cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thuận Việt tới các khu vực khác.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành tiện thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Dự Án Căn Hộ New City Mai Chí Thọ được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Đại Lý Phân Phối Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm
Xin liên lạc: 0909890897
Trân trọng
Nên Đọc http://marinahillnhatrang.com/ly-do-ban-nen-chon-can-ho-chung-cu-quan-2-cho-ca-an-cu-lan-dau-tu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.