Khu căn hộ chung cư Pearl Plaza được xây dựng bởi Công ty TNHH Việt Nam Land SSG cảm giác thanh bình lợi nhuận cao thư giãn tối đa.

Pearl Plaza Điện Biên Phủ cảm giác thanh bình vốn khổng lồ thiết kế sang trọng. Dự án căn hộ tràn ngập sức sống, xây dựng bởi Công ty TNHH Việt Nam Land SSG ấm cúng thoải mái. Dự án căn hộ Pearl Plaza cuộc sống hiện đại, xây dựng tại đường 561A Điện Biên Phủ, P.25 lợi nhuận cao. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Pearl Plaza thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Khu căn hộ Pearl Plaza cảnh quan hiện đại, ở huyện Bình Thạnh thư giãn tối đa. Vị trí Pearl Plaza là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Pearl Plaza sẽ cảm nhận được. Cho thue chung cu Pearl Plaza thiết kế sang trọng.

Pearl Plaza
Cho thue can ho Pearl Plaza tràn ngập sức sống. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí Dự án Pearl Plaza được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.
Pearl Plaza Điện Biên Phủ ấm cúng thoải mái. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Căn hộ Pearl Plaza cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.
Cho thue chung cu Pearl Plaza cuộc sống hiện đại. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Pearl Plaza có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.
Cho thue can ho Pearl Plaza cảnh quan hiện đại. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 903 191 286