Khu chung cư Akari City chủ đầu tư Nam Long Group căn hộ vuông vắn sống văn minh dân cư dân trí.

Bán Akari City căn hộ vuông vắn lối sống riêng khu vực phát triển. Khu dự án sông nước bao quanh, phát triển bởi Nam Long Group liên kết dễ dàng. Dự án cao cấp Akari City hạ tẩng đồng bộ, toạ lạc đường đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc sống văn minh. Căn hộ Akari City là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Khu dự án Akari City không gian hợp nhất, khu huyện Bình Tân dân cư dân trí. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu. Căn hộ Akari Bình Tân khu vực phát triển.

Akari City
dự án orchid park nhà bè sông nước bao quanh. Căn hộ Akari City là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Vị trí của Akari City rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
Bán Akari City liên kết dễ dàng. Bãi đậu xe Akari City dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Akari City được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
Căn hộ Akari Bình Tân hạ tẩng đồng bộ. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Mỗi căn hộ tại Akari City là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
dự án orchid park nhà bè không gian hợp nhất. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0906765092
Tìm hiểu thông tin tại canhogemriversidehcm.com/